DJC

Thư viện số 100 năm trao tặng 2.000 Thẻ Thư viện số 100 năm cho THPT Lê Hồng Phong, Nam Định và tư vấn chiến lược phát triển CLB đọc sách

Lê Hà Thanh Lộc - 520 lượt xem

- 5 phút để đọcNgày 17/04/2023, Tập đoàn Hành trình Kim cương đã tư vấn chiến lược phát triển câu lạc bộ đọc sách và trao tặng 2.000 Thẻ Thư viện số 100 năm cho cán bộ Giáo viên và các em học sinh ở ngôi trường trăm tuổi THPT Lê Hồng Phong - Nam Định. 


Quý đại biểu theo thứ tự từ trái sang phải bao gồm:

1. Thầy Trần Văn Huy - Chủ tịch công đoàn trường Tổ trưởng tổ GDTC-ANQP; 

2. Th.S Nguyễn Thị Thu Hà - GV môn Lịch sử - Thành viên Ban truyền thông trường; 

3. Chị Trần Thuỳ Dương - Văn phòng Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam; 

4. TS. Phạm Thị Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường; 

5. Th.S Bùi Thái Học - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trường; 

6. Th.S Nguyễn Châu Linh - CEO Tập đoàn Hành trình kim cương, Thành viên Hội đồng Sách Doanh nhân; 

7. Anh Đặng Quang Bão - Giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ LHP; 

8. Th.S Bùi Thị Nguyệt Hồng - Trưởng ban truyền thông trường, GV môn Ngữ văn; 

9. Cô Trần Thị Huyền Trang - GV môn Kinh tế và Pháp luật.


Chào mừng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, ngày 17/04/2023, Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) với dự án Thư viện số 100 năm đã tới thăm và làm việc cùng ngôi trường trăm năm THPT Lê Hồng Phong - Nam Định.

Trong không khí thân tình, CEO Đồng sáng lập DJC đã chia sẻ với gần 1.700 cán bộ giáo viên và học sinh của trường về dự án Thư viện số 100 năm cùng các giá trị thư viện sẽ mang lại cho Thầy Cô và các em. Bên cạnh đó, DJC còn hỗ trợ tư vấn chiến lược phát triển Câu lạc bộ đọc sách của trường, không chỉ dừng lại ở số sách đọc được mà phải truyền và khơi dậy được tình yêu của các em với người thầy là sách. Từ đó các em sẽ chủ động tìm hiểu, phát huy tối đa hiệu quả giá trị của sách và kiến tạo thói quen đọc sách cho riêng mình.Kết thúc buổi chia sẻ là lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Hành trình Kim cương và Trường THPT Lê Hồng Phong. DJC đã dành tặng 2.000 thẻ Thư viện số 100 năm cho cán bộ giáo viên và học sinh. 

BTV: An Quy