DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

Giải Triển vọng Brand Review Award 2024 - Tạp chí Review Thương hiệu Lego

| 59 lượt xem | thuyduongdjc

Giải Triển vọng Brand Review Award 2024 - Tạp chí Review Thương hiệu Lego

Tác phẩm: Tạp chí “Lego Universe”

Nhóm tác giả:

1. Nguyễn Nhật Thảo - Trường Đại học Văn Lang
2. Đặng Ngọc Thuỳ Dương


LEGO là một công ty đồ chơi sản xuất những viên gạch lắp ráp, vượt mặt Hasbro vs Mattel (công ty sản xuất búp bê Barbie) vào năm 2015 để trở thành một trong những nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới. Tập đoàn LEGO là một công ty tư nhân được sáng lập vào năm 1932 bởi Ole Kirk Kristiansen và được truyền từ đời cha sang đời con. Ngoài trụ sở chính được đặt tại Billund, Đan Mạch, Tập đoàn LEGO còn sở hữu một hệ thống với hơn 1050 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Bạn còn có thể mua các món đồ chơi LEGO tại các cửa hàng đồ chơi, trung tâm thương mại, hay thậm chí là rạp chiếu phim, công viên giải trí,..


Dù không phải là phiên bản viên gạch lắp ráp đầu tiên, cũng không phải là thương hiệu đồ chơi mô hình duy nhất, LEGO vẫn là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi trong hàng chục năm qua. Triết lý kinh doanh của LEGO là: Dù là ai đi nữa, trước khi muốn bước chân vào nơi sâu nhất trong trái tim người đối diện, hãy đặt người đối diện vào nơi sâu nhất trong trái tim của chính mình. Cách bạn cho đi sẽ chính là cách bạn nhận lại. Đó là cách mà LEGO để lại dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng. Đây cũng là bài học và thông điệp sâu sắc nhóm tác giả muốn truyền tải thông qua tác phẩm.


Với khả năng biên tập thuần thục và sự tìm hiểu kỹ lưỡng về nội dung, nhóm dự thi đã thuyết phục được Hội đồng Giám khảo các vòng thi và cả Giám khảo cộng đồng với phần bình chọn trên nền tảng Ngân hàng Di sản số DJC để giành giải Triển vọng mùa 1.


Mời bạn khám phá tác phẩm Tạp chí “Lego Universe” theo link sau: https://djc.vn/channel/review-lego-bra2023-eb012-6096


#BrandReviewAward

#DiamondJourneyCorp

#DiamondBrandInstitute 

#B.R.A #VAA #VLU #DJC #DBI