DJC

Hội thảo: 9 Nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm

86 lượt xem

-


Hội thảo: 9 Nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm
💌 “Không có vaccine nào bền vững hơn vaccine nội lực, không có ngôn ngữ nào thuyết phục hơn sự tử tế và không có cộng đồng nào mạnh hơn cộng đồng của những nhà Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm!”
…………………
9 nguyên tắc vàng được Dale Carnegie đúc kết trong Đắc Nhân Tâm đã trở thành kim chỉ nam cho nhiều thế hệ, đặc biệt rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới đã ứng dụng 9 nguyên tắc này trong việc xây dựng văn hóa của tổ chức và minh chứng sống cho thành công chính là nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett. Ông đã từng phát biểu “Tấm bằng duy nhất tôi treo trong phòng mình là giấy chứng nhận giao tiếp được chính tay Dale Carnegie trao cho vào năm 1952. Không có kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ chẳng thể thuyết phục ai mặc cho bạn có tài năng cỡ nào đi chăng nữa… Chúng được đặt ở đó bởi vì nó đã thay đổi cuộc đời của tôi, giúp tôi trở thành con người khác.”
Giá trị tuyệt vời mà Đắc Nhân Tâm mang lại cho thế giới càng nhìn thấy rõ hơn, sâu sắc hơn trong đại dịch Covid19, không có vaccine nào bền vững hơn vaccine nội lực, không có ngôn ngữ nào thuyết phục hơn sự tử tế và không có cộng đồng nào mạnh hơn cộng đồng của những nhà Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm!
💌 Tham gia Zalo để nhận thông tin chi tiết!

       Hội thảo về 9 Nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm nằm trong chuỗi 12 Hội thảo Tăng cường Vaccine nội lực cộng đồng. Anh/ Chị có thể đăng ký các Hội thảo khác theo link bên dưới:


       💌 Link Xu hướng Tài chính & Nhân sựhttps://forms.gle/j2SzPZoca8AN2eLn8

       💌 Link 17 Nguyên tắc vàng trong làm việc đội nhómhttps://forms.gle/MpgG7b6KCvRt7ZmVA


       #DiamondJourney hân hạnh tài trợ Chuỗi hội thảo này!

       Khóa học

       Khơi gợi Tư duy

       Sáng tạo

       Giảm 90%
       cho các bạn sinh viên

       Mua gói ngay