DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

Á quân Brand Review Award 2024 - Sách tranh Review Thành phố Huế

| 143 lượt xem | thuyduongdjc

Á quân Brand Review Award 2024 - Sách tranh Review Thành phố Huế

Tác phẩm: Sách tranh “Họa Huế"

Nhóm tác giả:

1. Lê Minh Anh - Trường Đại học Văn Lang
2. Trần Thảo Hiền - Trường Đại học Văn Lang
3. Nguyễn Hương Trà - Trường Đại học Văn Lang

Thành phố Huế là kinh đô cuối cùng của các triều đại phong kiến Việt Nam. Huế là thành phố di sản đầu tiên của Việt Nam. Nằm ở vị trí trung tâm của đất nước, có biển, có núi, có sông, có đồng bằng phì nhiêu, Huế cũng là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Với tất cả những đặc điểm ấy, cùng với những di sản đang lưu giữ, Huế vừa trầm mặc uy nghiêm, vừa dịu dàng thơ mộng, vừa sầm uất phồn hoa. Các di sản nơi đây thể hiện những nét riêng của một vùng văn hóa, vừa mang tính đặc thù - bản địa, vừa mang tính dân tộc - phổ biến, vừa tiếp thu có chọn lọc tinh hoa của các nền văn hóa Á - Âu.

Bằng những nét vẽ đầy hoài niệm về kiến trúc cung đình lộng lẫy và những di tích cổ kính, những môn nghệ thuật truyền thống, ẩm thực dân gian…, nhóm tác giả của “Họa Huế” sẽ dẫn người xem đến với những chứng nhân lịch sử, với vẻ đẹp dịu dàng của vùng đất linh thiêng, bình yên và thơ mộng. 

Với kỹ năng biên tập ấn tượng, từng nét vẽ mang đậm chất riêng, sự chỉnh chu trong từng chi tiết, 3 cô gái tài năng đã thuyết phục được Hội đồng Giám khảo các vòng thi và cả Giám khảo cộng đồng với phần bình chọn trên nền tảng Ngân hàng Di sản số DJC để giành giải Á quân mùa 1.

Một số hình ảnh của nhóm dự thi tại Gala Chung kết:


Lê Minh Anh, Nguyễn Hương Trà, Trần Thảo Hiền - Tác giả cuốn Sách tranh Họa HuếThí sinh Lê Minh Anh trong phần thuyết trình


Mời bạn khám phá tác phẩm Sách tranh “Họa Huế” theo link sau: https://djc.vn/channel/review-hoa-hue-bra2023-nb013-6078


#BrandReviewAward

#DiamondJourneyCorp

#DiamondBrandInstitute 

#B.R.A #VAA #VLU #DJC #DBI