DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

Quản trị tài chính cá nhân hiệu quả

2578 lượt xem
 

Giới thiệu tác giả

video
150 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Bình Minh & Nguyễn Thị Hải Bình

Nhà cung cấp: DJC

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân nào mong muốn cải thiện vấn đề tài chính cá nhân

  • Nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh muốn có bước ngoặt trong vấn đề tài chính cá nhân 

Lý do nên xem

Thay đổi tư duy tài chính – ABC (Awareness Before Change) Nhận Thức Trước Khi Thay Đổi là Cẩm Nang truyền cảm hứng và thay đổi Tư duy cũng như Kiến thức giáo dục tài chính một cách thông minh: Bằng những chia sẻ hết sức gần gũi, đơn giản, không đao to búa lớn, những thuật ngữ chuyên môn tài chính được diễn tả bằng ngôn ngữ đời thường, bạn sẽ thấy mình thực sự cần quan tâm tình hình tài chính cá nhân hơn nữa để có thể làm chủ cuộc sống tốt đẹp.

Tóm tắt nội dung

Hầu hết mọi người SAI LẦM khi nghĩ rằng có một việc làm ổn định, một nguồn thu nhập từ kha khá đến tốt và chờ đợi đến ngày về hưu an nhàn như thế là tốt lắm rồi, mà họ không hề biết trong thời đại này càng ổn định, càng an toàn thì càng ẩn chứa nhiều rủi ro tài chính không lường trước.

Tạo nền móng cơ sở vững chắc để nâng cao và mở rộng thêm các kỹ năng kiếm tiền, giữ tiền và nhân tiền. Khi có tư duy và kiến thức chuẩn sẽ khiến bạn tự tin hơn trong các quyết định liên quan đến tài chính cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều lệ phí ngu khi bỏ tiền vào thương vụ kiếm tiền thêm

Mỗi một bài học về Tư duy và Kiến thức Giáo dục Tài chính thông minh sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu tài chính khác nhau trong cuộc đời. Hành trình để Xây dựng một cơ đồ tài chính cá nhân thịnh vượng sẽ trải qua nhiều giai đoạn, nhưng chỉ cần bạn cam kết, làm theo những bài học thì hành trình đó sớm muộn cũng có kết quả.