DJC

1. DJC & GIẢI PHÁP

Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) là doanh nghiệp xã hội hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục công nghệ. DJC là Startup giáo dục Việt đầu tiên xây dựng mô hình phát triển bản thân trên nền tảng kỹ thuật số giúp số hóa tư duy cho người Việt trẻ chung tay góp phần vào đề án phát triển Hệ tri thức Việt số hóa của Chính phủ đã đề ra. Để hiểu thêm về Sứ mệnh, Nhà sáng lập, Ban cố vấn, Mục tiêu chiến lược và các hoạt động cơ bản của DJC truy cập web: https://djc.vn/about-djc

DJ Model là mô hình phát triển bản thân do đội ngũ sáng lập của DJC nghiên cứu và phát triển. DJ Model - sản phẩm trí tuệ độc quyền chính là USP của DJC. Toàn bộ các giải pháp và sản phẩm DJC thiết kế đều dựa trên DJ Model và lấy sự phát triển con người làm trọng tâm. Để hiểu hơn về DJ Model, vui lòng xem chi tiết tại:  https://djc.vn/dj-model

DJ App là công cụ hỗ trợ phát triển bản thân và quản trị cuộc đời, có thể được coi là sự kết tinh của bản đồ kho báu, la bàn định vị và bạn đồng hành tin cậy giúp người Việt trẻ tái thiết kế bức tranh cuộc đời, tạo lập những thói quen tích cực, tiếp cận các nguồn tri thức chất lượng được cập nhật thường xuyên … giúp rút ngắn con đường đến thành công và hạnh phúc. Bạn có thể tải App ngay để trải nghiệm: https://djc.vn/

 

2. NHU CẦU HỢP TÁC

Kết hợp xây dựng nguyên liệu cho Thư viện

+ DJC App là một kho tài liệu “khổng lồ” với các lĩnh vực rất rộng và hình thức tài liệu đa dạng gồm sách, video, slides, audio, tài liệu dạng lý thuyết, phương pháp luận đến các câu chuyện của người thực việc thực và tập hợp danh sách các nhà huấn luyện, nhà đào tạo, nhà tư vấn, tham vấn … Do vậy, bất cứ cá nhân, tổ chức nào có các thông tin chất lượng liên quan đến kho thư viện này đều có thể hợp tác. Tìm hiểu thêm về thư viện chung: https://djc.vn/library

Kết hợp Cộng đồng, xây Câu lạc bộ On/Offline

+ Việc học tập online chưa thể giúp các bạn trẻ phát triển toàn diện, nên DJC cần đối tác tiềm năng và khát vọng lớn để cùng phát triển các CLB On/Offline trên toàn quốc và cùng chia sẻ cộng đồng lan tỏa giá trị thực. Bạn sẽ trở thành Admin trên CLB trực tuyến của DJC. Xem thêm tại: https://djc.vn/diamond

Kết hợp tổ chức sự kiện giáo dục, CSR, CSV.

+ DJC là doanh nghiệp xã hội, cam kết dành tối thiểu 51% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để đóng góp lại cho xã hội, trong đó DJC tập trung hai hoạt động chính yếu là:

- Xây dựng chuỗi học bổng Ươm mầm Lãnh đạo hạnh phúc từ 0 – 25 tuổi, từ Thai giáo đến Thân giáo cho Ba Mẹ và Em. Xem thêm thông tin tại: https://djc.vn/award/dj-awards-u5-11

- Xây dựng mái ấm cho cô nhi tài năng Việt, tiếp nối những nỗ lực của SOS và các tổ chức cá nhân khác ngày đêm trăn trở làm thế nào để nuôi nấng, dạy dỗ những đứa trẻ thiệt thòi này. DJC có một niềm tin mãnh liệt rằng mỗi người dù xuất thân ra sao đều là một viên kim cương thô, nếu được phát triển đúng cách sẽ tỏa sáng và DJC cũng tin rằng những em cô nhi này xứng đáng được đầu tư để trở thành thế hệ kế thừa của DJC cũng như là những công dân toàn cầu mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Mua sản phẩm uy tín làm quà tặng & marketing 0đ cho nhà cung cấp

+ Theo mục tiêu số lượng Users của DJC tăng từ 50,000 đến 1 triệu users trong 5 năm tới nên DJC cần một số lượng quà tặng lớn cho người tham gia khi tích lũy đủ điểm thưởng thông qua việc học tập chăm chỉ và đóng góp phát triển hệ thống.

+ DJC hướng tới nền tảng Big Data với hệ sinh thái tri thức tinh hoa và tiêu dùng thông minh không chỉ ở trong nước mà trong chiến lược 5 năm sẽ franchise nền tảng công nghệ giáo dục đi quốc tế. Do vậy, DJC cần tìm NCC có sản phẩm uy tín chất lượng, đặc biệt ưu tiên các sản phẩm MADE IN VIETNAM, DESIGN BY VIETNAM để chung tay phát triển doanh nghiệp Việt và sản phẩm Việt, đặc biệt DJC muốn chung tay chia sẻ các khó khăn của Doanh nghiệp Việt trong đại dịch.

 

3. QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC

Chia sẻ cộng đồng tri thức tinh hoa, cân bằng

+ Hệ sinh thái DJC bao gồm nhiều cộng đồng riêng biệt chất lượng liên kết lại cộng hưởng tạo giá trị cho nhau.

Được branding & marketing 0 đồng

+ Khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn, DJC sẽ upload thông tin lên kho quà tặng trên hệ thống Web/App https://djc.vn/en/gift và hệ thống sẽ thông báo tới members về quà tặng mới.

+ Với các sản phẩm chiến lược DJC sẽ tạo banner quảng cáo tại các vị trí Diamond trên trang chủ Web/App và gửi kèm thông tin trong email marketing chăm sóc khách hàng.

+ Ngoài giới thiệu sản phẩm, DJC sẽ dẫn link trực tiếp về Web/Page của đối tác để khách hàng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và doanh nghiệp/tổ chức.

Gia tăng doanh số - giảm chi phí bán hàng

+ DJC sẽ mua hàng trực tiếp để tặng cho thành viên khi thành viên chọn sản phẩm của đối tác.

+ Member của DJC có thể mua hàng trực tiếp thông qua đường dẫn tới Web/Page của đối tác.

+ Thay vì nuôi đội ngũ sales cồng kềnh và phụ thuộc quá lớn, DJC có thể chung tay giúp giảm bớt gánh nặng này dựa trên nền tảng công nghệ.

Tăng lượng traffic đổ về các kênh media

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% về việc tái cấu trúc, số hóa doanh nghiệp và xây dựng các nền tảng kinh doanh online.

 

4. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

- Hai bên đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các quy định về sở hữu trí tuệ, bảo mật thông tin và giữ gìn hình ảnh và uy tín cho các bên liên quan trong suốt và sau quá trình hợp tác. Mọi vấn đề phát sinh nếu có sẽ được đàm phán thương lượng trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

- Đối tác vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết về đơn vị và sản phẩm để DJC tiến hành thẩm định cho việc hợp tác lâu dài.

 

5. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ (Dành cho đối tác)

Thông tin cá nhân: Họ tên, chức danh, chuyên môn và đặc điểm nổi bật, tham khảo Profile tại https://djc.vn/founder/nguyen-chau-linh-2

Thông tin tổ chức: Giấy đăng kí kinh doanh, profile sản phẩm, logo các loại và link liên kết.

Thông tin sản phẩm: Mô tả cụ thể cấu thành, chất lượng, mẫu mã, đối tượng sử dụng, giá thành và các cam kết (gồm bằng chứng nhận nếu có).

Với đối tác chiến lược (cá nhân / tổ chức / trường học …) cần:

-  Chia sẻ chiến lược ngắn, trung và dài hạn để đồng bộ cùng phát triển.

-  Chia sẻ kế hoạch hành động để cùng phối hợp, đặc biệt với đối tác nắm giữ quyền đăng tải thông tin trên hệ thống của DJC cho các mục KHO QUÀ TẶNG, CÂU LẠC BỘ, KHO THƯ VIỆN cần có cam kết về nội dung, chất lượng, thời gian đăng tải trên hệ thống để DJC sắp xếp nhân sự hỗ trợ duyệt public bài đăng và hiệu chỉnh kịp thời khi kế hoạch có thay đổi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

              Email: info@djc.vn

              Zalo Official: Thư viện số Hành trình Kim cương.

Trân trọng./.

TẬP ĐOÀN HÀNH TRÌNH KIM CƯƠNG

CEO NGUYỄN CHÂU LINH

SỰ KIỆN VÀ TIN TỨC