DJC

1. DJC & THƯ VIỆN SỐ 100 NĂM | THÂN – TÂM – TRÍ

Tập đoàn giáo dục Hành trình Kim cương -  DJC là một doanh nghiệp xã hội. Chúng tôi tự hào mình là người Việt với hơn 4.000 năm văn hiến! Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt trong tương lai gần, Việt Nam sẽ trở thành con rồng Châu Á theo đúng tầm nhìn 2030 – 2045 chính phủ đã đề ra.

Con đường duy nhất để Việt Nam có thể hóa rồng đó chính là nguồn nhân lực trí tuệ - thiện lương. Từ đó, chúng tôi đã dành tâm huyết xây dựng nền tảng Thư viện số 100 năm – con tàu hội tụ kết nối tri thức tinh hoa Việt để cùng vượt đại dương ra thế giới!

Thư viện số 100 năm với 3 chữ “LÀ”

LÀ giải pháp học tập trọn đời, "MADE 4 EVERYONE, LEARN TO EARN & SIÊU KẾT NỐI", chỉ cần 1 chạm, chi phí siêu thấp chỉ từ 1,000đ đến 5,000đ/ngày người dùng đã sở hữu trọn vẹn thư viện “Thạch Sanh”. Thư viện tập hợp rất nhiều các đầu sách được tuyển chọn, được biên tập ở nhiều định dạng khác nhau như ebook, audiobook, videobook, slidebook, coursebook… và người đọc cũng có thể đóng góp nội dung cho thư viện dưới sự kiểm duyệt chất lượng của các chuyên gia. 

LÀ kênh truyền thông giáo dục chất lượng, đặc biệt tôn vinh các nhân hiệu truyền cảm hứng và tổ chức đóng góp giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó còn giúp kết nối hệ thống các thư viện, tổ chức giáo dục uy tín, mindmap tri thức và rút ngắn thời gian tìm kiếm tài nguyên.

LÀ con tàu hội tụ tri thức tinh hoa Việt, là ngân hàng di sản Việt, đến một ngày đủ nắng đủ gió, khi mỗi viên kim cương thô, trút được các lớp vỏ sần sùi, toả sáng và đạt đến độ tinh khiết lấp lánh, thì giấc mơ con tàu tri thức vượt đại dương ra thế giới sẽ thành hiện thực.

Thư viện 100 năm với 9 kho tri thức, gồm 5 kho dành cho các độ tuổi khác nhau, 1 kho Tinh hoa thế giới và 3 kho tinh hoa sẵn sàng phục vụ người Việt trên toàn cầu.  

Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên con tàu kết nối tri thức tinh hoa đa thế hệ giúp hàng triệu người Việt nâng tầm trí tuệ, sống Hạnh phúc - Thịnh vượng - Bình an & cùng kiến tạo di sản – vươn tầm thế giới.

2. NHU CẦU HỢP TÁC

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

DIAMOND JOURNEY CORP (DJC)

SỰ KIỆN VÀ TIN TỨC