DJC
Vũ Hải Nam – Người tinh hoa với lý tưởng “Việc học là việc trọn đời”
Miễn phí
DJC Slide

Vũ Hải Nam – Người tinh hoa với lý tưởng “Việc học là việc trọn đời”

Cấp độ: Căn bản 29 lượt xem
Đánh giá:
Vũ Hải Nam

Tác giả: Vũ Hải Nam

Vị trí: Cố vấn Công nghệ DJC, Nhà sáng lập & CEO tMonitor

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm và định hướng chuyển đổi số giáo dục.

Lý do nên xem

Đây là bài chia sẻ mang tính thông tin và truyền cảm hứng vô cùng lớn về anh Vũ Hải Nam – hiện là Founder & CEO của tMonitor và tư tưởng học tập trọn đời, cống hiến hết mình với vị trí Cố vấn Công Nghệ tại DJC.

Tóm tắt nội dung

Anh Vũ Hải Nam hiện đang là Founder & CEO của tMonitor - Start-up về Giải pháp quan trắc chất lượng không khí với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phát triển phần mềm. 

Nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Vô địch khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong cuộc thi IBM Watson Build 2018 diễn ra tại San Francisco - Mỹ, giải Nhất cuộc thi IoT Startup 2019, giải thưởng Sao Khuê 2019, cùng mong muốn kiến tạo những tác động tích cực đến cộng đồng, tMonitor hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua cải thiện chất lượng không khí. Cá nhân anh Vũ Hải Nam cũng có nền tảng học vấn khá ấn tượng, là tác giả của tài liệu chia sẻ lộ trình tự học từ lập trình viên di động thành kỹ sư Học máy được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng lập trình viên Github, hay nhận được học bổng Trí tuệ nhân tạo Biên (Edge AI) của Intel. 

Quan tâm tới việc khởi nghiệp ngay từ khi là sinh viên, anh Nam đã luôn mày mò tìm hiểu làm thế nào để khởi nghiệp thành công. Tuy nhiên, lựa chọn một hướng đi khác, anh Nam chủ động “đi làm thuê để học”, cùng quan điểm “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Bởi vì đối với anh: “Việc học là trọn đời, chỉ khi làm trong các môi trường làm thuê thì mình mới có cơ hội để chạm tay vào những công nghệ hàng đầu thế giới”.

Trong quá trình làm outsourcing, anh đã tích lũy kinh nghiệm và năng lực kỹ thuật để làm bàn đạp cho con đường khởi nghiệp của mình. Từ một lập trình viên chỉ quan tâm tới kỹ thuật, đến thời điểm hiện tại, anh đã hoạt động sôi nổi và luôn trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm trong mảng tư vấn công nghệ cũng như đặc biệt về kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, gọi vốn cho startup của mình.

Với vị trí Cố vấn Công nghệ tại DJC, anh Hải Nam đã có những đóng góp không nhỏ cho quá trình hoàn thiện, nâng cấp ứng dụng Thư viện số từ DJC. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin hơn từ những người hướng dẫn, bạn đồng hành, và ban cố vấn với nguồn kinh nghiệm cũng như tri thức phong phú tại các vi mục khác trên thư viện!