DJC
Trần Đức Nghĩa - Người chọn làm những việc bình thường một cách phi thường
Miễn phí
DJC Slide

Trần Đức Nghĩa - Người chọn làm những việc bình thường một cách phi thường

Cấp độ: Căn bản 20 lượt xem
Đánh giá:
Trần Đức Nghĩa

Tác giả: Trần Đức Nghĩa

Vị trí: Cố vấn Công nghệ DJC, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị 3S Intersoft JSC

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm và định hướng chuyển đổi số giáo dục.

Lý do nên xem

Đây là bài chia sẻ mang tính thông tin và truyền cảm hứng vô cùng lớn về Anh Trần Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cổ phần phần mềm quốc tế 3S (3S Intersoft JSC) và hành trình đồng hành cùng DJC – Thư viện số đầu tiên tại Việt Nam.

Tóm tắt nội dung

Anh Trần Đức Nghĩa làm việc trong ngành công nghiệp Dịch vụ Gia công Phần Mềm hơn 15 năm với đa dạng tệp khách hàng lớn nhỏ không chỉ ở Việt Nam mà còn tại châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Trong nhiều năm kinh nghiệm, trước khi đồng sáng lập công ty CP phần mềm quốc tế 3S, anh đã có 2 năm sống và làm việc tại Anh với các "ông lớn" như Discovery Channel, Harvey Nash, và dành 2 năm tại Osaka - Nhật Bản để thành lập và vận hành văn phòng kinh doanh của FPT tại đây, trước đó anh cũng từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại FPT. 

Cởi mở, giản dị và thân thiện là những ấn tượng mà anh Trần Đức Nghĩa để lại trong mắt của mọi người xung quanh. Với các nhân viên, cộng sự cùng công ty, anh là người sếp dễ gần, nhiệt tình và biết quan tâm. Còn bản thân anh nhận mình đôi khi là “khắt khe hơn cả khách hàng”. Trong công việc, anh Nghĩa tâm đắc với quan điểm của triết gia Henry David Thoreau, đại ý: “Phần lớn cuộc đời chúng ta sẽ làm những việc bình thường. Vì thế quan trọng nhất không có nghĩa phải chọn việc phi thường để làm, mà chỉ cần làm việc bình thường tốt một cách phi thường”.

Cùng với Công ty CP Phần mềm Quốc tế 3S, anh Đức Nghĩa đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc định hình và phát triển ứng dụng Thư viện số với giao diện dễ dùng, đẹp mắt trên PC và điện thoại cho hàng triệu người dùng và quan trọng là bám sát mục tiêu trở thành một giải pháp hội tụ tinh hoa, phụng sự cho cộng đồng trong hành trình phát triển bản thân. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin hơn từ những người hướng dẫn, bạn đồng hành, và ban cố vấn với nguồn kinh nghiệm cũng như tri thức phong phú tại các vi mục khác trên thư viện!