DJC
Tóm tắt sách về kỹ năng nuôi dạy con
Miễn phí

Tóm tắt sách về kỹ năng nuôi dạy con

Cấp độ: Căn bản 25 lượt xem
Đánh giá:
Bùi Thị Thanh Tâm

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân, gia đình đang tìm hiểu phương pháp dạy con.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy, suy nghĩ và phương pháp dạy con. Để bạn có một hành trang trọn vẹn đồng hành cùng con trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành.

Tóm tắt nội dung

Con chính là tài sản vô giá của các bậc làm cha mẹ. Sinh con ra là cả một quá trình vất vả, nhưng làm thế nào để nuôi dạy con khoẻ mạnh, tự tin và hiểu biết lại là một hành trình gian nan.

Nuôi dạy con là một môn học, môn nghệ thuật, mà ai cũng tất cả chúng ta đều cần phải học. Quá trình dạy con sẽ quyết định một phần sự thành công và thất bại của con sau này. Vì thế, các con cần được tạo tiền đề và nền tảng ngay từ nhỏ, cha mẹ không chỉ là đấng sinh thành mà còn là những người bạn thân thiết cùng con chia sẻ, định hướng trong suốt hành trình phát triển. Bởi vậy, cha mẹ cần có lối sống, cách cư xử tốt để các con học tập và noi theo.

Không những thế, các bậc cha mẹ hãy luôn khuyến khích con tự lập, trải nghiệm và hãy chia sẻ nhiều hơn với con để con hiểu được những khó khăn mà cha mẹ đã trải qua. Cho con hiểu được giá trị và biết trân trọng công sức của cha mẹ và mọi người xung quanh.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể tham khảo chi tiết hơn sách kỹ năng nuôi dạy con của kênh tóm tắt sách cùng Tanya tại những tiêu mục khác trên thư viện nhé.