DJC
Tóm tắt các đầu sách về những doanh nhân nổi tiếng
Miễn phí

Tóm tắt các đầu sách về những doanh nhân nổi tiếng

Cấp độ: Căn bản 49 lượt xem
Đánh giá:
Bùi Thị Thanh Tâm

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang muốn khởi nghiệp, thành lập và phát triển công ty.

- Những doanh nghiệp muốn phát triển lên tầm cao mới.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn trở thành một người quyết đoán, mạnh mẽ, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng về những quyết định của mình.

Tóm tắt nội dung

Những kinh nghiệm được đúc kết, những bài học đắt giá từ những người thành công, nổi tiếng luôn là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Học hỏi từ những người có kinh nghiệm đi trước luôn là con đường ngắn nhất chạm tới đích và hạn chế được nhiều rủi ro.

Người nổi tiếng họ luôn có một nguyên tắc cần học hỏi: Muốn thành công thì phải nỗ lực không ngừng, luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng và học hỏi, mở rộng tầm hiểu biết về lĩnh vực mà họ đang phát triển. Dám nghĩ – Dám làm – Dám thất bại để đón nhận thành công rực rỡ.

Hơn thế, người nổi tiếng xuất phát điểm thường không nhận được sự cổ vũ từ đám đông, cũng không phải ai cũng ủng hộ họ. Thậm chí, trên quãng đường khởi nghiệp họ phải đi một mình, quyết định kinh doanh một lĩnh vực chưa ai nghĩ tới. Họ táo bạo, liều lĩnh nhưng cũng đầy quyết tâm. Họ luôn có một tầm nhìn xa, luôn biết cách thích nghi và đón đầu xu thế. Vì thế, họ có lẽ xứng đáng nhận được trái ngọt sau tất cả những tâm huyết và sự cố gắng...

Ngoài ra, bạn hãy cùng DJC tham khảo chi tiết hơn các đầu sách về những người nổi tiếng của kênh tóm tắt sách cùng Tanya xem tại những tiêu mục khác trên thư viện nhé!