DJC
Tóm tắt các đầu sách về bí quyết sống khoẻ
Miễn phí

Tóm tắt các đầu sách về bí quyết sống khoẻ

Cấp độ: Căn bản 47 lượt xem
Đánh giá:
Bùi Thị Thanh Tâm

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang làm kinh doanh và yêu thích triết lý phật giáo, tìm hiểu về thực dưỡng và sống khoẻ.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy, suy nghĩ về thế giới quan và hướng dẫn bạn lên kế hoạch ăn uống phù hợp hơn để tăng cường sức khoẻ.

Tóm tắt nội dung

Để cung cấp năng lượng và duy trì sự sống, ăn uống luôn là việc quan trọng số một. Tuy nhiên, quan niệm và thói quen ăn uống của con người về vấn đề này hoàn toàn khác nhau, không ai giống ai.

Các đầu sách bí quyết sống khoẻ sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quan làm sao để ăn uống hợp lý nhất, khoa học nhất. Ngoài ra, việc kết hợp nuôi dưỡng nội tâm, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn cảm nhận sự thay đổi tích cực hơn từ tư duy, suy nghĩ đến hành động.

Và dĩ nhiên, khi bạn có một cơ thể khoẻ mạnh, một tâm trí tinh thông, một trái tim ấm áp thì chắc chắc rằng bạn sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân và những người xung quanh bạn. Bạn sẽ duy trì và lan toả được năng lượng tích cực tới tất cả mọi người, xã hội cũng sẽ tốt đẹp hơn nhờ có một phần đóng góp của bạn.

Ngoài ra, bạn hãy cùng DJC tham khảo chi tiết hơn về các đầu sách về bí quyết sống khoẻ của kênh tóm tắt sách cùng Tanya tại những tiêu mục khác trên thư viện nhé!