DJC
ThS. Nguyễn Châu Linh - Người hướng dẫn Phát triển bản thân trên Nền tảng số
Miễn phí
DJC Slide

ThS. Nguyễn Châu Linh - Người hướng dẫn Phát triển bản thân trên Nền tảng số

Cấp độ: Căn bản 200 lượt xem
Đánh giá:
Nguyễn Châu Linh

Tác giả: Nguyễn Châu Linh

Học vị: Thạc sỹ

Vị trí: Phó Chủ tịch & CEO DJC

Website: https://lilynguyen.vn

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm và định hướng chuyển đổi số giáo dục.

Lý do nên xem

Đây là bài chia sẻ mang tính thông tin và truyền cảm hứng vô cùng lớn về Ms. Châu Linh - một người hướng dẫn hay nói đúng hơn là một bạn đồng hành nhiệt thành trên con đường giáo dục và hoàn thiện bản thân cho người Việt trẻ.

Tóm tắt nội dung

Thạc sỹ Nguyễn Châu Linh - Đồng sáng lập kiêm CEO của Tập đoàn Hành trình Kim cương cũng được mệnh danh là Người hướng dẫn phát triển bản thân trên nền tảng số. Cô là người xây dựng lên Mô hình phát triển bản thân DJ Model - đã được đăng ký sở hữu trí tuệ và cô cũng đội ngũ sáng lập đã số hóa mô hình này thành một thư viện số với sứ mệnh Kiến tạo nền tảng - Kết nối tinh hoa - Phụng sự cộng đồng. Cô còn được biết đến với nhiều vai trò như giảng viên đại học, quản lý cấp cao ở nhiều công ty lớn và cũng là mẹ của ba bản nhỏ rất đáng yêu. Gần 15 năm kinh qua các vị trí nhưng phần lớn công việc cô thực hiện đều liên quan đến giáo dục, huấn luyện đào tạo, dẫn dắt đội ngũ và kiến tạo nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Cô rất tâm đắc câu nói trong Tam tự kinh “Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý” và trên hành trình tự khai sáng cô đã nhận ra chân lý, nỗi đau của gia đình, của tổ chức, của xã hội hay thế giới đều chính từ con người nên chỉ cần diệt khổ nơi con người, khai sáng nơi con người đúng cách hợp thời muôn nơi sẽ hòa bình và hạnh phúc. Cũng chính từ đó, cô đã quyết định gác lại các công việc kinh doanh của Công ty gia đình, tập trung đóng gói lại hành trình phát triển bản thân trên một mô hình quản trị cuộc đời, chính là DJ Model với mong ước sẽ giúp được các bạn trẻ Việt học khôn ngoan hơn, bớt gian nan hơn để sống thật hạnh phúc và cân bằng.

Cảm ơn bạn đã đến với Thư viện số DJC, bạn có thể khám phá nhiều thông tin hơn về Thạc sỹ Nguyễn Châu Linh cũng như các thành tựu cô cùng các nhà sáng lập & ban cố vấn đã đạt được trong các bài viết chi tiết!

eBook Bóc vỏ hành "Tôi"