DJC
Thiết lập mục tiêu có quan trọng như bạn nghĩ?
Miễn phí
Proactive Thinker Slide

Thiết lập mục tiêu có quan trọng như bạn nghĩ?

Cấp độ: Căn bản 2 lượt xem
Đánh giá:
Proactive Thinker

Tác giả: Proactive Thinker

Vị trí: Kênh Youtube giáo dục nổi tiếng

Website: https://www.youtube.com/channel/UC5YKivGUTTQmhSuaXbxfZSg

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn phát triển bản thân. 

  • Những cá nhân đang mất định hướng và tìm kiếm mục tiêu cuộc đời.

Lý do nên xem
  • Cung cấp cho bạn 05 lý do lớn về sự cần thiết của việc thiết lập mục tiêu để sống và làm việc hiệu quả cũng như hạnh phúc hơn.

  • Giúp bạn bổ sung khả năng NGHE - DỊCH - THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh tốt hơn. 

Tóm tắt nội dung

“Đặt mục tiêu đôi khi có thể mang lại cảm giác khó chịu, lúc này bạn đặt mục tiêu và sau đó cố gắng hết sức để đạt được chúng nhưng lại thất bại. Cảm giác thất vọng thôi thúc sẽ ngăn cản bạn cố gắng lần nữa”. Đây cũng chính là một trong những lý do tại sao rất nhiều người nghĩ rằng đặt mục tiêu là vô ích. Điều này tương tự câu hỏi: Tại sao bạn muốn đặt ra những mục tiêu mà bạn cũng biết rằng bạn sẽ không đạt được chúng?

Hãy tìm hiểu tài liệu sau đây, để thu về 05 lý do cần thiết cho việc thiết lập mục tiêu. Trước hết, mục tiêu cung cấp cho bạn sự rõ ràng trong cuộc sống. Có được hình ảnh rõ ràng này trong tư duy, sẽ giúp bạn biết chính xác con đường bạn đang hướng, về cách thức chính xác để đạt được những gì bạn thực sự mong muốn. Mục tiêu sẽ giúp bạn có động lực chúng ảnh hưởng đến tâm trí của bạn, lưu giữ đích đến cuối cùng trong tâm trí để giúp bạn có động lực. Và còn nhiều hơn thế nữa…