DJC
Thế nào là Nhà lãnh đạo?
Miễn phí

Thế nào là Nhà lãnh đạo?

Cấp độ: Căn bản 27 lượt xem
Đánh giá:
Nguyễn Ngọc Hiếu

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hiếu

Học vị: Chuyên gia

Vị trí: Cố vấn Digital Strategy cho chính quyền tiểu bang NSW - New South Wales ở Úc

Website: https://ngochieu.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Nhà lãnh đạo và các cá nhân định hướng trở thành nhà lãnh đạo.

Lý do nên xem

Đến một giai đoạn nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ phải trở thành “Nhà lãnh đạo” – “lãnh đạo” ở đây không chỉ là lãnh đạo người khác mà còn bao gồm việc tự kiểm soát và hướng dẫn chính bản thân mình. Tài liệu của anh Ngọc Hiếu tin sẽ là nguồn thực tiễn hữu ích để bạn có thể hiểu rõ, cũng như định hướng được hướng phát triển cho mình.

Tóm tắt nội dung

Nền tảng kỹ năng vững chắc và kinh nghiệm làm việc phong phú đã tạo cơ hội để anh Ngọc Hiếu có thể thấu hiểu, học hỏi, và đúc kết được một số kết luận cho riêng mình về vai trò của “Nhà lãnh đạo” từ những cá nhân vô cùng xuất chúng.

Đó đôi lúc là sự cảm thán trước lời phát biểu của Tổng thống Joe Biden “Với những người không ủng hộ tôi, hãy để tôi nói điều này… Hãy nghe tôi, bất đồng không có nghĩa là phải dẫn đến bất hòa. Và tôi hứa rằng tôi cũng sẽ là tổng thống cho tất cả các bạn…” – anh Hiếu nhận ra rằng sự chân thành chính là phẩm chất quý giá nhất cần phải có của một “Nhà Lãnh Đạo”, anh rút ra kết luận “không có kỹ thuật quản lý nào hiệu quả bằng sự chân thành, bằng việc tạo được kết nối từ trái tim tới trái tim với người đối diện.” Hay sâu hơn, là nhận định về sự khác biệt của một “người quản lý” và “nhà lãnh đạo” .....

Mong bạn có thể đón chờ những tài liệu và chia sẻ giá trị của anh Ngọc Hiếu tại các vi mục khác trong thư viện!