DJC
Tư duy thế nào để thành công?
Miễn phí
Ruby Nguyen Slide
Cấp độ: Căn bản
13 lượt xem

Tác giả: Ruby Nguyen

Vị trí: Nhà giáo dục, huấn luyện, diễn giả truyền cảm hứng.

Website: https://imrubynguyen.com/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân đang gặp áp lực, khó khăn trong cuộc sống.

Lý do nên xem

Các tài liệu là sự chia sẻ vừa nhẹ nhàng vừa lắng đọng của Cô Ruby về các yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Thông qua đó, mang đến khẳng định về tầm quan trọng của tư duy, lối nghĩ của bạn sẽ giúp bạn sống khác biệt và hạnh phúc hơn.

Tóm tắt nội dung

Sống trong một thế giới, mà “thành công” dường như đã trở thành một chuẩn mực, một mục tiêu mà ai cũng hướng đến, đã có bao giờ bạn dừng lại trong phút giây và tự hỏi: Liệu rằng bạn đã có được khái niệm thành công cho bản thân mình hay chưa hoặc chỉ mải mê chạy theo giá trị của người khác?

Những chia sẻ của cô Ruby Nguyễn ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn, một lối nghĩ hoàn toàn mới về thành công, và hơn thế là cách thức đối diện với khó khăn, thử thách, để thay đổi cuộc đời của mình. Thay vì tìm cách né tránh, bạn có thể xem mỗi chướng ngại vật được ngụy trang dưới hình hài của một “hòn đá” và bạn sẽ suy nghĩ thể nào để giải quyết “hòn đá” này nhẹ nhàng và dễ dàng nhất? – Thực tế có lẽ chỉ là hình thái khác của “cho đi” và “nhận lại”...

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các vi mục khác trên thư viện để tham khảo thêm nhiều chia sẻ hơn đến từ Cô Ruby!