DJC
Thay đổi cách bạn nghĩ
Miễn phí
Cấy nền Radio Slide
Cấp độ: Căn bản
44 lượt xem

Tác giả: Phan Văn Trường

Học vị: Giáo sư

Vị trí: Kỹ sư quy hoạch đô thị, quản trị doanh nghiệp, giảng viên

Website: https://phanvantruong.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang gặp bế tắc trong suy nghĩ, cần giải tỏa.

Lý do nên xem

Những chia sẻ của GS. Phan Văn Trường là các minh chứng thực tiễn được đúc kết từ cả kiến thức lẫn trải nghiệm. Việc tiếp cận với nguồn tài liệu này là cơ hội để bạn đúc kết được nhiều “nguyên lý” sống và trải nghiệm giá trị cho bản thân mình.

Tóm tắt nội dung

Đã bao giờ bạn thấy bực tức vì có cho rằng bản thân bất hạnh còn người khác thì quá đỗi may mắn chưa? Rồi sao đó bạn sẽ đặt ra vô vàn câu hỏi dạng thế này: May mắn sẽ thiên vị cho kiểu người nào?, Bạn sinh ra để trở thành người chiến thắng hay là kẻ thua cuộc?

Bạn ơi, thế giới rất công bằng, may mắn chỉ đến với những người có đủ cố gắng và nỗ lực. Ngược lại, nếu lười biếng, ỷ nại, e ngại khi đứng trước khó khăn, bạn sẽ mãi chỉ đứng ở phía sau. Con đường thành công hay trưởng thành chưa bao giờ là dễ dàng và “tư duy” là một trong số những nhân tố quan trọng góp phần khiến cho “con đường” của bạn dễ dàng hơn chút ít. Quan trọng là “Đừng để thất bại trở thành thói quen và hãy thay đổi ngay từ hôm nay, Winner chính là người chiến thắng bản thân mình.”

Trong số tài liệu của Cấy Nền Radio, thật hạnh phúc khi chúng ta có thể tìm thấy và cùng nhau học hỏi  từ những chiêm nghiệm về “tư duy” đầy giá trị của GS. Phan Văn Trường. Hãy cùng đón chờ các tài liệu của Giáo sư ở những chủ điểm khác trong thư viện nhé!