DJC
Tương lai ngành Nhân sự: Bài học từ những "Người tiên phong"
Miễn phí
KPMG Việt Nam Slide
Cấp độ: Căn bản
4 lượt xem

Tác giả: Biên tập viên DJC

Đối tượng phù hợp
  • Người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Nhà lãnh đạo, quản lý, trưởng nhóm.

Lý do nên xem

Có thể nói lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực trong những năm vừa qua đã có sự thay đổi đáng kể. Từ sự phát triển lớn mạnh của trí tuệ nhân tạo, nền kinh tế Gig, chuyển đổi số hay gần đây nhất là cục diện với tác động khôn lường của COVID-19 đã thực sự làm thay đổi cách chúng ta làm việc. Và tài liệu đến từ KPMG - một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong Big Four ngành kiểm toán sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp tích cực để vượt qua các giai đoạn biến động này và định hình lực lượng lao động của tương lai.

Tóm tắt nội dung

Có nhiều quan điểm cho rằng ngành quản trị nhân sự chỉ là một kỹ năng riêng dành cho các cấp lãnh đạo trở lên. Đây là một ý nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi ngành Nhân sự chủ yếu tập trung vào 02 yếu tố chính đó là điều hành và tuyển dụng, chính vì thế, dù bạn là người điều hành hay người làm việc việc hiểu và vận dụng tốt các phương pháp quản trị Nhân sự được xem như điều kiện cần cho một nền tảng phát triển vững mạnh.

Trong giai đoạn phát triển đầy biến động và phức tạp như hiện nay (Thế giới VUCA), công tác chuyên nghiệp hoá các hoạt động quản trị nguồn nhân lực để gia tăng hiệu quả công việc cũng như sức mạnh của tổ chức hết sức được chú trọng. Trước bối cảnh này, KPMG và DJC đã phối hợp đồng hành cùng mang đến cộng đồng buổi huấn luyện về “Tương lai ngành nhân sự” trong chuỗi “Hội thảo Tăng cường Vaccine nội lực cộng đồng.” Các nhà lãnh đạo nhân sự dẫn đầu sẽ nói gì về tương lai của ngành? Cụ thể hơn, chúng ta sẽ định hình và phát triển lực lương lao động tương lai như thế nào cho phù hợp?

Hãy cùng DJC và KPMG giải đáp những câu hỏi lớn này thông qua tài liệu chọn lọc sau đây. Bạn có thể nghe về “Những người tiên phong”, có thể nghe về “Tương lai nhân sự”. Hơn thế, là nghe về triển vọng của chính bản thân mình đối với ngành Nhân sự. Mỗi chúng ta hoàn toàn có khả năng trở thành một cá nhân tinh anh trong đội ngũ hoặc một nhà lãnh đạo, nhà quản lý tinh anh…

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm và đón chờ các tài liệu chọn lọc ở những vi mục khác trên thư viện bạn nhé!