DJC
101 những điều nhà lãnh đạo cần biết
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân, đội nhóm và doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển và định vị thương hiệu.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách phát triển thương hiệu và phương pháp lãnh đạo có thể đội nhóm hoặc doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tóm tắt nội dung

Không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng được thiên phú khả năng lãnh đạo, mà tự thân mỗi người cần dành ra một khoảng thời gian nhất định để tôi luyện và mài dũa. Quá trình này không chỉ bao gồm hoạt động học hỏi, rèn luyện không ngừng, nâng cao kiến thức mà còn là sự thay đổi về tư duy, suy nghĩ tích cực, cũng như trong thái độ sống và làm việc của mỗi người.

Bên cạnh đó, là một nhà lãnh đạo, bạn nên lan toả những điều tích cực đến với đội nhóm hoặc doanh nghiệp của mình. Khi đấy, bạn chính là người giữ lửa, là tấm gương, là người đưa ra giải pháp, cách giải vấn đề cho mọi người noi theo.

“Một là con số quá nhỏ để làm nên điều vĩ đại” - Một cá nhân không thể tạo nên một đội nhóm hiệu quả, hay một doanh nghiệp thành công nếu như “người lãnh đạo” không đào tạo, khai thác tiềm năng và nhân bản ra nhiều nhân lực tốt về cả kiến thức lẫn thái độ để cùng bạn đưa đội nhóm, doanh nghiệp đi lên…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều đầu sách hay hơn nữa tại các tiêu mục khác trên thư viện của DJC!