DJC
Tóm tắt sách về kinh nghiệm đầu tư
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
40 lượt xem

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân, doanh nghiệp đang trong quá trình tìm kiếm kênh đầu tư và phát triển thương hiệu.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy, suy nghĩ và cách xác định bản thân cũng như thị trường để phát triển hạng mục đầu tư.

Tóm tắt nội dung

Ông cha ta có câu:“ An cư lạc nghiệp” để chỉ tầm quan trọng của đất đai, nhà cửa đối với mỗi người, phải yên bề nơi ở thì mới chuyên tâm làm việc và tạo dựng thành công. Quỹ đất của mỗi khu vực, thậm chí là mỗi quốc gia đều là số hữu hạn, tuy nhiên, số lượng dân cư lại không ngừng tăng trưởng.

Chính vì thế, đầu tư vào đất đai luôn là sự lựa chọn đúng đắn, an toàn và siêu lợi nhuận. Không chỉ là lợi nhuận qua năm tháng, không lo lạm phát, vừa tạo ra được lợi nhuận từ các dịch vụ cho thuê mà còn là tài sản thừa kế cho thế hệ sau.

Hiểu được tầm quan trọng đó là chưa đủ, làm thế nào để các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, kết hợp với tầm nhìn, độ nhạy bén và phân khúc thị trường tốt để đưa ra quyết định đầu chính xác, phù hợp, đúng đối tượng, đúng thời điểm thì lại là một vấn đề vô cùng khó khăn.

Để trả lời những câu hỏi đó và tìm hiểu sâu hơn về đầu tư đất đai, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn sách kinh nghiệm đầu tư của kênh tóm tắt sách cùng Tanya ngay sau đây. Ngoài ra, với các tiêu mục khác trên thư viện, bạn sẽ tìm tham khảo thêm được nhiều chia sẻ giá trị hơn từ Chị Tanya!

Tóm tắt sách: Vừa mua đã lãi, đất đai tuyệt vời - Khang Nhung

40 lượt xem