DJC
Tóm tắt các đầu sách về lãnh đạo doanh nghiệp
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
38 lượt xem

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang muốn khởi nghiệp, thành lập công ty.

- Những doanh nghiệp muốn phát triển lên tầm cao mới.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn trở thành một người lãnh đạo tài giỏi . Đây cũng là nền tảng vững chắc để bạn có đủ hành trang phát triển và lãnh đạo doanh nghiệp của bạn đứng vững trên thương trường.

Tóm tắt nội dung

Nhà lãnh đạo doanh nghiệp không nhất thiết phải giỏi chuyên môn, giỏi sáng tạo, giỏi nghiên cứu. Nhưng nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhất định phải giỏi dùng người, có khả năng quản lý, phân bổ nguồn nhân lực và quản lý doanh nghiệp của mình một cách hợp lý.

Nhà lãnh đạo doanh sẽ nhìn thấy được vị trí hiện tại của công ty trên thị trường, những lợi thế/ bất ổn của doanh nghiệp. Họ có thể hình dung những viễn cảnh trong tương lai, luôn có chiến lược lâu dài, kiểm soát và chấp nhận rủi ro để doanh nghiệp phát triển.

Nhà lãnh đạo tài năng luôn thể hiện được sự lạc quan và truyền năng lượng tích cực đó cho nhân viên. Nhờ họ, nhân viên có thể làm việc cùng nhau một cách sẵn sàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về lãnh đạo doanh nghiệp của kênh tóm tắt sách cùng Tanya bạn có xem tại những tiêu mục khác trên thư viện!