DJC
Tóm tắt các đầu sách về thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
36 lượt xem

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang mong muốn định hướng lại hoặc thay đổi cuộc đời mình.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích và giá trị cho quá trình giúp bạn thay đổi tư duy của mình để sống một cuộc đời khác biệt, quan trọng hơn cả là tính tiện ích khi bạn cần tiếp nhận thông tin dưới sự hạn chế của thời gian hoặc vị trí địa lý.

Tóm tắt nội dung

Tư duy có thể nói là một trong những kỹ năng đặc biệt và quan trọng giúp phân biệt sự tiến hóa bậc cao của con người. Nhờ có quá trình “tư duy” mà ta có được khả năng nhìn nhận, đánh giá vấn đề xác đáng từ đó đề xuất nên các giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, đây là không phải là kỹ năng bạn có thể tích lũy trong thời gian ngắn mà là quá trình sáng tạo, dung nạp bản chất của các hiện tượng/sự vật/sự việc để hình thành nên tri thức và các cách giải quyết chúng. Chính vì thế, thật không sai khi mô tả rằng nếu bạn có thể thay đổi tư duy của mình, thì cuộc đời của bạn sẽ tự khắc thay đổi, bởi lẽ những trở ngại xung quanh bạn chỉ còn mang tính thời điểm.

Kết hợp với một phương tiện truyền tải kiến thức thân thuộc như sách, dưới một hình thức mới, bạn sẽ được tiếp cận với các tài liệu tóm tắt sách theo chủ đề “tư duy” một cách chọn lọc và có hiệu quả. Tài liệu sau đây, bao gồm những đầu sách nổi tiếng – tin chắc sẽ gợi mở cho bạn nhiều ý tưởng và định hướng phù hợp để phát triển bản thân mình cho một cuộc sống hạnh phúc cũng như trọn vẹn hơn. Các từ khóa cho bạn trong danh mục này có thể là “suy nghĩ”, “tâm thức”, “mới mẻ” và “sức mạnh”- Hãy cùng nhau khám phá từng điểm thú vị bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tóm tắt sách thuộc chủ đề khác của kênh Tóm tắt sách cùng Tanya tại những tiêu mục khác trên thư viện!