DJC
Tóm tắt các đầu sách về tình yêu và hạnh phúc
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
70 lượt xem

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang trên con đường đi tìm hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa và hôn nhân gia đình.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy, suy nghĩ về khái niệm tình yêu và hạnh phúc, để thấu hiểu nửa kia và vun đắp cho mối quan hệ của bạn thêm hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Tóm tắt nội dung

Một tình yêu hạnh phúc, một gia đình hoà thuận ngập tràn tiếng cười là điều mà ai trong chúng ta cũng đều hướng tới. Nhưng dù đẹp đến mấy thì cũng có lúc gặp vấn đề, vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề, thấu hiểu và để yêu thương nhau hơn? Lại là điều trăn trở lớn của chúng ta.

Để giữ lửa tình yêu cho mối quan hệ lâu dài không chỉ có sự đồng điệu, thấu hiểu, vì chúng ta có sở thích giống nhau. Mà nó còn được xây dựng lên bởi niềm tin, tình cảm và sự tôn trọng từ hai phía. Và khi, có bất cứ chuyện gì sảy ra chúng ta để sẽ ngồi lại, nói ra quan điểm để tìm ra hướng đi chung. Tình yêu là luôn bên cạnh nhau lúc bình yên và cả khi giông bão chúng ta vẫn luôn có nhau.

“Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu thì tình yêu cũng cần phải có độ sâu của nó”. Vì thế, hãy bao dung, chia sẻ và luôn khích lệ đối phương và cùng cảm nhận hạnh phúc được vun đắp từng ngày của chúng ta nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về các đầu sách về tình yêu và hạnh phúc của kênh tóm tắt sách cùng Tanya tại những tiêu mục khác trên thư viện.