DJC
Tóm tắt các đầu sách về nghệ thuật bán hàng
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
42 lượt xem

Tác giả: Bùi Thị Thanh Tâm

Vị trí: Nhà sáng lập kênh Youtube "Tóm tắt sách cùng Tanya"

Website: https://www.youtube.com/channel/UCNp7IKrZnq5nFlrSxSQilPA

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng thuyết phục khách hàng.

- Những cá nhân mong muốn trở thành người bán hàng tài ba.

Lý do nên xem

Tài liệu là sự đúc kết kinh nghiệm thực tiễn đầy giá trị của các tác giả trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Giúp bạn có được góc nhìn cụ thể hơn cũng như tiết kiệm được thời gian để tìm thấy phương hướng phát triển phù hợp và hiệu quả cho bản thân.

Tóm tắt nội dung

Bán hàng là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và cần cái TÂM thật lớn và công việc đòi hỏi sự kiên trì và rất nhiều nỗ lực. Học phí của nó được trả bằng cả tiền bạc lẫn thời gian. Ngoài ra công việc bán hàng còn đem lại cho chúng ta kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, giải quyết vấn đề và những mối quan hệ.

Điểm mấu chốt của nghệ thuật bán hàng người bán hàng tự tin, suy nghĩ tích cực, làm việc trên cơ sở trung thực và thẳng thắn chính là người trấn an mọi sợ hãi của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Việc bán hàng của bạn trở nên tốt đẹp hay tồi tệ tùy thuộc vào cách nghĩ của bạn. Bạn cần phải thể hiện sự nhiệt tình của mình, không chỉ với khách hàng đầu tiên mà cả với những khách hàng cuối cùng trong ngày, cho dù đó là khi bạn chủ động tìm đến khách hàng hay khi họ tự tìm đến bạn. Mỗi khách hàng đều xứng đáng được bạn phục vụ hết mình.

Khách hàng mua những gì họ thực sự muốn - chứ không nhất thiết là những thứ họ cần. Cơ hội và nhiệm vụ của bạn là đem đến cho họ những lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. Đó chính là cốt lõi, là đỉnh cao của công việc bán hàng. Điều quan trọng nhất là tạo được sự tin tưởng trong tâm trí khách hàng.

Ngoài ra, để nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao bạn có thể xem thêm tài liệu ở các tiêu điểm khác trong thư viện.