DJC
3 yếu tố ảnh hưởng đến “sức khỏe doanh nghiệp" trong quản trị
Miễn phí
Cấy nền Radio Slide
Cấp độ: Căn bản
3 lượt xem

Tác giả: Phan Văn Trường

Học vị: Giáo sư

Vị trí: Kỹ sư quy hoạch đô thị, quản trị doanh nghiệp, giảng viên

Website: https://phanvantruong.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Các nhà lãnh đạo, quản lý.

Lý do nên xem

Tài liệu là sự chia sẻ có hệ thống, tổng quát và chuyên sâu về các vấn đề quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. Một mặt, bạn có thể học hỏi thêm một khía cạnh kiến thức mới hoặc đưa ra lời đánh giá chuẩn xác cho trạng thái doanh nghiệp của mình, từ đó tìm được giải pháp, định hướng phát triển hiệu quả.

Tóm tắt nội dung

Theo ý kiến của GS. Phan Văn Trường: Một doanh nghiệp hay công ty cũng tồn tại và vận hành theo cơ chế của cơ thể con người. Trong đó, sẽ xuất hiện các vấn đề “sức khỏe” – ngăn cản đi sự phát triển và ức chế các hoạt động thường nhật.

Chính vì thế, nếu các nhà lãnh đạo – quản lý muốn khai thác tối đa tiềm lực của công ty/doanh nghiệp, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chuyên môn quản trị thì còn phải đưa ra được đề xuất hiệu quả để giải quyết các vấn đề tồn đọng, khó khăn từ trong chính doanh nghiệp.

Các tài liệu thuộc cùng chủ đề trên của GS.Phan Văn Trường tin sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn và cả những kiến thức chuyên sâu để bạn nắm bắt dễ dàng hơn các nhân tố quyết định đến “sức khỏe” doanh nghiệp cũng như khả năng của các nhà lãnh đạo và quản lý.

Bên cạnh đó, bạn có thể chờ đón những tài liệu hấp dẫn hơn của GS. Phan Văn Trường ở các vi mục khác trong thư viện!