DJC
Làm thế nào để rèn luyện bản thân & giải quyết vấn đề tích cực?
Miễn phí
Cấy nền Radio Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Phan Văn Trường

Học vị: Giáo sư

Vị trí: Kỹ sư quy hoạch đô thị, quản trị doanh nghiệp, giảng viên

Website: https://phanvantruong.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần tìm hiểu về các “kỹ năng” cần thiết cho công việc hoặc cuộc sống.

Lý do nên xem

Là một cá nhân có trải nghiệm thực tế phong phú, chính vì thế các tài liệu của GS. Phan Văn Trường có thể nói là đa phần được đúc kết từ các vấn đề thực tiễn. Mà thực tế thì bao giờ cũng dễ “chạm” và dễ ứng dụng, tin chắc các bí quyết và kỹ năng được đề cập sẽ là định hướng đúng đắn để bạn phát triển bản thân mình.

Tóm tắt nội dung

“Tôi vẫn luôn cho rằng người có thể đi xa nhất là người có thể giải quyết được các vấn đề”

Bạn có nhận ra một điều rằng là, giá trị đang được đánh giá cao trong sự thành công của con người ở câu nói này chính là thuộc về phạm trù của “kỹ năng” không? “Kỹ năng giải quyết vấn đề” là vô cùng quan trọng không những đối với các phát sinh trong công việc mà còn cả trong cuộc sống thường nhật.

Song, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều “kỹ năng” mà bạn cần phải tìm hiểu, khai phá cũng như chủ động học hỏi. Liệu đó có phải là những đề tài mới như “tự tin”, “phán đoán” hay lại quen thuộc như kỹ năng “học Tiếng Anh”. Dù mới lạ hay quen thuộc, chắc hẳn bạn sẽ nhận được thêm một góc nhìn và kiến thức hoàn toàn giá trị từ chính GS. Phan Văn Trường.

Không chỉ với các tài liệu liên quan đến “tư duy”, bạn còn có thể tìm xem những chia sẻ khác của GS. Trường tại các vi mục đa dạng trên thư viện!