DJC
Làm sao để sống tích cực?
Miễn phí
Quynh Huong Le Do Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Học vị: Thạc sỹ Âm nhạc

Vị trí: MC – Diễn giả truyền cảm hứng

Website: https://ledoquynhhuong.com/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân tìm kiếm một cuộc sống cân bằng, tích cực và hạnh phúc.

Lý do nên xem

Giúp các bạn hiểu về vai trò cũng như học cách hướng suy nghĩ về những điều tốt đẹp nhất. Từ đó, có được một cuộc sống an tĩnh, yên vui hơn.

Tóm tắt nội dung

Vạn vật đều có luật hấp dẫn, chính vì thế Cô Quỳnh Hương tin rằng “Nếu trong một khoảnh khắc nào đó của vũ trụ, trí tưởng tượng của chúng ta lọt vô được một cái khe nào đó thì nó sẽ nhân rộng, và cho đến một ngày, nó sẽ trở về với chúng ta.” Do đó, nếu bạn thường suy nghĩ tích cực, bạn chắc chắn sẽ nhận lại được điều tốt đẹp trong tương lai.

Chính vì thế, để có cho mình một cuộc sống đong đầy và hạnh phúc, trước tiên bạn không nên bó buộc bản thân vào những việc phiền lòng, đau khổ. Mà hơn hết, là chúng ta sẽ nghĩ về điều gì đó tươi sáng hơn. Bạn có thể học cách “biết ơn” mọi điều xung quanh mình vì đã cho bạn sống thêm một ngày ấm áp, bạn được hưởng thụ đồ ăn/thức uống, làm việc hoặc dành thời gian cho các mối quan hệ,... Bạn cũng có thể học cách “buông bỏ, tha thứ” cho lỗi lầm, thương tổn của chính mình để tìm về chốn an lạc trong tâm hồn. Có như vậy, cuộc đời hạnh phúc, tĩnh lặng mới thực sự tồn tại...

Ngoài ra, tại các vi mục khác trên thư viện, bạn cũng có thể tìm tham khảo thêm được nhiều tài liệu của Cô Quỳnh Hương!