DJC
Thần số học sẽ giúp bạn đọc vị bản thân như thế nào?
Miễn phí
Quynh Huong Le Do Slide
Cấp độ: Căn bản
11 lượt xem

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Học vị: Thạc sỹ Âm nhạc

Vị trí: MC – Diễn giả truyền cảm hứng

Website: https://ledoquynhhuong.com/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân mong muốn và cần thấu hiểu bản thân nhiều hơn.

Lý do nên xem

Thần số học sẽ hướng dẫn cho bạn tìm về những đặc điểm của bản thân để thấu hiểu mình hơn nữa. Quan trọng, là đề ra các bước hướng dẫn cơ bản, cần thiết để bạn học tập, rèn luyện, trước khi tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn nữa.

Tóm tắt nội dung

Trong thực tế, có rất nhiều người đang phải đối mặt với việc lựa chọn hướng đi phù hợp cho mình. Họ loay hoay kiếm tìm câu trả lời cho các câu hỏi lớn trong đời như: Tôi là ai? Tôi đến với cuộc đời này để làm gì?...

Bằng “Thần số học”, Cô Quỳnh Hương thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các số, để mỗi người có thể thấu hiểu chính bản thân họ. Từ đó hoạch định cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu số lần ‘thử và sai’, có như thế, cuộc đời sẽ tự nhiên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

"Nhân số học tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với một lối đi, lối sống, nghề nghiệp hoặc các hành xử, tính tình… Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những "mật mã" nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát bản thân, cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn".

Ngoài ra, để tham khảo thêm các tài liệu của Cô Quỳnh Hương, bạn có thể truy cập các vi mục khác trên thư viện!