DJC
Nhân số học có liên hệ thế nào với cuộc sống?
Miễn phí
Quynh Huong Le Do Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Học vị: Thạc sỹ Âm nhạc

Vị trí: MC – Diễn giả truyền cảm hứng

Website: https://ledoquynhhuong.com/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân đã và đang thiếu định hướng, cảm thấy áp lực với cuộc sống.

Lý do nên xem

Dưới góc nhìn của “Nhân số học”, bạn nhận được những chia sẻ thực tế từ các hoàn cảnh cụ thể, có thật của một số nhân vật. Từ đó, giúp bản thân có được góc nhìn sâu sắc, thấu hiểu, tích cực hơn về bản thân, cuộc sống và những người xung quanh.

Tóm tắt nội dung

Nhân số học (Numerology) là một môn học nghiên cứu về sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh hay cái tên của mỗi người có liên quan đến cuộc sống của người đó, do nhà toán học Pythagoras khởi xướng từ cách đây 2.600 năm. Theo đó, mỗi con số là một dạng sóng rung liên quan mật thiết với cuộc đời. Và có lẽ vì thế, mà mỗi con người sẽ mang những số phận, những câu chuyện đời khác nhau.

Bằng sự thấu hiểu, và sẵn lòng hỗ trợ các bạn đang trong những hoàn cảnh đặc biệt có thể thay đổi mình, hơn thế là đem đến các giá trị nhận thức tích cực cho những người hữu duyên khi biết đến “Nhân số học”: Chuỗi video “Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học” ra đời. Những tập phát sóng này, là những lăng kính về các hoàn cảnh sống cụ thể mà ở đó chúng ta được quyền nhìn sâu vào trong cuộc sống của mỗi người. Những niềm vui, những nỗi buồn, những điều làm người ta băn khoăn, trăn trở, hoặc đôi khi là một sự bế tắc,... Dù không dám chắc là sẽ thay đổi được hoàn toàn cuộc sống của một cá nhân nào đó, nhưng vẫn hy vọng chuỗi video sẽ giúp mọi người thấy được sự đồng cảm, thấu hiểu, nhận thấy mình trong một vài khoảnh khắc nào đó, để sống tốt hơn, đẹp hơn, tích cực hơn.

Ngoài ra, để tham khảo thêm các tài liệu của Cô Quỳnh Hương, bạn có thể truy cập các vi mục khác trên thư viện!