DJC
Dạy con làm giàu
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Học vị: Sĩ quan hải quân

Vị trí: Nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ

Website: https://www.richdad.com/about/robert-t-kiyosaki

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân, doanh nghiệp đang trong quá trình đầu tư và phát triển thương hiệu.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn hiểu đúng hơn về tư duy làm chủ, làm giàu, lãnh đạo, kinh doanh và sự thông minh về tài chính. Bộ sách này còn là cẩm nang giúp bạn hoạch định ngân sách và cách đầu tư, phát triển số tiền mình có.

Tóm tắt nội dung

Từ xưa đến nay, đồng tiền chưa bao giờ mất đi vị trí tối cao của nó. Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiền trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng làm thế nào để sử dụng đồng tiền hiệu quả nhất, quản lý tài chính và đầu tư ra sao lại là một bài toán vô cùng nan giải.

Dù vậy, với bộ sách “Dạy con làm giàu" ngay sau đây, tin chắc sẽ mang đến cho bạn lời hồi đáp thỏa đáng để giải quyết "bài toán tài chính hiệu quả". Để trở nên giàu có không chỉ là đầu tư tốt mà còn là thái độ của bạn trong công việc. Bạn cần có kỷ luật cao, không để cảm xúc chi phối quyết định của bạn. Học hỏi, nâng cao kiến thức, trình độ cũng là một phần quan trọng không thể thiếu.

Hơn thế, “Dạy con làm giàu” không chỉ dạy bạn cách đầu tư, thay đổi tư duy cũng như suy nghĩ đã hằn sâu lên mỗi người mà tác giả còn cho bạn một cách nhìn khác, hoàn toàn mới về đầu tư và thành công đạt được từ cách nhìn đó. Bộ sách này, chắc chắn sẽ giúp bạn có một kiến thức khởi đầu thuận lợi trên con đường đến với sự tự do, độc lập tài chính.

Để tìm hiểu nhiều đầu sách bổ ích khác, các bạn có thể tham khảo thêm trên kênh Youtube DJC tại những tiêu mục khác trên thư viện nhé.