DJC
Bánh xe cuộc đời theo góc nhìn của Shark Linh
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
54 lượt xem

Tác giả: Thái Vân Linh

Học vị: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Vị trí: Giám đốc Công ty Cổ phần Vingroup Ventures

Website: https://www.thaivanlinh.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân cần tìm hiểu về một số lĩnh vực cuộc sống liên quan.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả để thiết lập nên một cuộc sống hạnh phúc và bền vững hơn từ những ví dụ, dẫn chứng và trải nghiệm thực tế đầy giá trị của chị Vân Linh.

Tóm tắt nội dung

“Bạn sẽ luôn ổn cho đến khi bạn phát hiện mình không ổn”

Cuộc sống của chúng ta được cấu thành và chịu tác động bởi nhiều khía cạnh lĩnh vực cuộc sống khác nhau. Trên thực tế, việc thấu hiểu hay đơn giản là dành sự quan tâm cho từng yếu tố là điều không hề dễ dàng. Đôi khi chúng ta đã và đang chịu nhiều ảnh hưởng xấu, nhưng vẫn chưa phát hiện được. Tuy nhiên, nếu như bạn có được sự nhận thức hoặc chuẩn bị để chăm sóc những lĩnh vực đó thì đấy là tín hiệu cực tốt để bạn xây dựng cho mình một cuộc sống mỹ mãn và hạnh phúc hơn.

Với chị Vân Linh, sự chủ động tìm hiểu và thực hành trên các khía cạnh cuộc sống từ chăm sóc sức khỏe, phát triển bản thân hay duy trì các mối quan hệ,... sẽ giúp bạn lên được những kế hoạch thực hành hiệu quả - đồng thời giảm thiểu đi, tối đa các ảnh hưởng tiêu cực mà mình sẽ gặp phải. Đó không chỉ là các giải pháp về sức khỏe, tinh thần mà sẽ còn là các giải pháp về “con người”...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu của chị Vân Linh hơn nữa tại các tiêu mục khác trên thư viện!