DJC
Sức mạnh tiềm thức
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Joseph Denis Murphy

Học vị: Giáo sư

Vị trí: Tác giả người Ireland

Website: https://en.wikipedia.org/wiki/Joseph_Murphy_(author)

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê văn học.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Tác phẩm là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời khen và bán chạy nhất mọi thời đại. “Sức mạnh tiềm thức” đã giúp hàng triệu độc giả trên toàn thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản đó là thay đổi tư duy. Tác giả Joseph Murphy đã giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn cản chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Tóm tắt nội dung

Bí mật ẩn sau sự giàu có, hạnh phúc và khỏe mạnh. Những bí mật này có liên quan mật thiết đến "Sức mạnh tiềm thức", nhưng không hề mang màu sắc tâm linh, thần bí, mà dựa trên những cơ sở khoa học đầy thuyết phục, đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hãy thay đổi cách nghĩ, và bạn sẽ thay đổi số phận của mình. Bạn là thuyền trưởng của tâm hồn (tiềm thức) và là chủ nhân của số phận của chính mình. Hãy nhớ rằng bạn có khả năng thực hiện những lựa chọn. Hãy chọn cuộc sống! Hãy chọn sức khỏe! Hãy chọn hạnh phúc! Và hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!

Review sách Sức mạnh tiềm thức

1 lượt xem