DJC
Hẹn hò kiểu kén
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Vũ Nguyệt Ánh

Học vị: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Vị trí: Tác giả, Founder & CEO của Rudicaf

Website: https://rudicaf.com/pages/vu-nguyet-anh

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

  • Những cá nhân muốn tìm hiểu về quản trị nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Lý do nên xem

Đánh trúng vấn đề nóng hổi của xã hội hiện đại, cùng với thông điệp ấn tượng “chỉ KÉN thôi, Ế miễn bàn”, cuốn sách “Hẹn hò kiểu Kén” của Vũ Nguyệt Ánh hứa hẹn mang đến rất nhiều câu chuyện hẹn hò thú vị, độc đáo có 1-0-2 của những khách hàng từ thời Ericamoon (công ty khởi nghiệp đầu tiên của cô vào năm 2011) cho đến Rudicaf trong vòng 1 năm vừa qua. Nhiều tình huống “tưởng như chỉ có trong phim” được trần thuật bởi lối kể chuyện tinh tế, dí dỏm, đầy lôi cuốn của tác giả.

Tóm tắt nội dung

Có một thực tế đáng lo ngại là xã hội càng phát triển, cuộc sống càng đầy đủ, tiện nghi thì con người càng cảm thấy áp lực và quá bận rộn để dành thời gian, sự tập trung cho việc hẹn hò, yêu đương và kết hôn. Đặc biệt, khi làm việc trong những lĩnh vực đặc thù về giới tính như môi trường toàn nữ, hoặc môi trường toàn nam giới thì cơ hội gặp gỡ, giao lưu để tìm kiếm đối tác hẹn hò lại càng bị thu hẹp và khó khăn.

Bên cạnh đó, "hẹn hò" là một khái niệm phổ biển ở Việt Nam, nhưng vẫn tồn tại rất nhiều lầm tưởng về khái niệm này. Một lầm tưởng điển hình là nhiều người cho rằng hẹn hò chỉ là để tìm được người yêu/vợ hoặc chồng… Một thực trạng phổ biến nữa là rất nhiều người không có kỹ năng và kiến thức về hẹn hò – công việc tưởng chừng như đơn giản không cần phải học.Chỉ gói gọn trong 150 trang sách, được chia làm 3 chương, “Hẹn hò kiểu Kén” đã khắc họa nên một bức tranh sinh động chưa từng có về đời sống hẹn hò của một bộ phận giới trẻ “KÉN chọn” chứ không hề “Ế”: “Profile hot”, ngoại hình sáng, học vấn cao, công việc và thu nhập tốt, gia đình “có điều kiện”…

Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để cảm nhận đầy đủ nhất về những giá trị mà tác phẩm đem lại. Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả khác.

Review sách Hẹn hò kiểu kén

2 lượt xem