DJC
Đắc Nhân Tâm
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Dale Carnegie

Vị trí: Nhà văn, nhà thuyết trình người Mỹ

Website: https://vi.wikipedia.org/wiki/Dale_Carnegie

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân yêu mến tác giả Dale Carnegie.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Đây là cuốn sách được yêu mến nhất mọi thời đại. Ngoài việc đưa đến cho độc giả những kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tác giả Dale Carnegie còn mang đến những phương thức kỳ diệu để hóa giải những khúc mắc, hiểu lầm không đáng có trong cuộc sống. Đồng thời cũng có thể thấy được trong đó chứa đựng những giá trị tinh thần, nhân văn, những chuẩn mực đạo đức vượt thời gian. Tất cả các thế hệ dù ở thời điểm nào cũng có thể lĩnh hội và nắm được thành công cho riêng mình.

Tóm tắt nội dung

Cuộc sống là tổng hòa của các mối quan hệ. Sự giao tiếp giữa người với người là một nhu cầu không thể thiếu. Cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie không đơn thuần là cách cư xử chỉ để có được lòng người. Các nguyên tắc trong cuốn sách này chỉ có tác dụng khi chúng xuất phát từ chính sự chân thành của bạn. "Đắc Nhân Tâm" không đưa ra những mánh khóe hay thủ thuật để giúp chúng ta tạo ra sự giả dối nhằm mục đích tư lợi.

Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần chính và các chương phụ. Mỗi phần đều chứa đựng những câu chuyện, những bài học sâu sắc, và những bí quyết để thu phục lòng người riêng. Chính vì vậy nếu đọc sách đắc nhân tâm bạn nên kiên trì đọc cả quyển để lĩnh hội trọn vẹn những tinh túy mà tác giả nổi tiếng Dale Carnegie đã gửi gắm.

Một điều kỳ diệu là cuốn sách nổi tiếng này chưa bao giờ bị lạc hậu bởi thời gian. Mỗi thế hệ đều cảm nhận và khám phá từ quyển sách cách tư duy, cách ứng xử và cách sống mới mẻ, thú vị rất hữu ích cho cuộc sống của chính mình. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé...

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!

Review sách Đắc Nhân Tâm

1 lượt xem