DJC
Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân yêu mến tác giả John C. Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Đã bao giờ bạn hụt hẫng khi thuyết trình nhưng không được mọi người lắng nghe? Đã bao giờ bạn thất vọng khi đề xuất ý tưởng nhưng không được cấp trên ghi nhận? Nếu câu trả lời là có thì bạn đang nằm trong danh sách những người giao tiếp nhưng không biết cách kết nối. Để thoát khỏi rắc rối này, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu cuốn sách “Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối” của Tiến sĩ John C.Maxwell. Vị chuyên gia lãnh đạo bậc thầy sẽ hướng dẫn bạn 5 nguyên tắc nền tảng cùng với 5 ứng dụng hành động để kết nối thành công với bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tóm tắt nội dung

Giao tiếp thành công không đơn thuần chỉ là truyền đạt thông tin, mà còn phải tạo nên sợi dây kết nối đặc biệt và gieo những cảm xúc tích cực cho người tiếp nhận. Số ít những người kết nối được với mọi người là những người có khả năng lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng lớn lao trong tổ chức của mình. Trong cuốn sách này, John Maxwell đã tổng kết 5 nguyên tắc nền tảng khi kết nối với mọi người. Từ đó tác giả đưa ra 5 ứng dụng hành động để giúp bạn kết nối thành công – với một người, một nhóm, với khán giả, hay bất kì ai bạn muốn.

“Hãy học cách kết nối để thay đổi cuộc sống của bạn!”.

Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé! Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!

Review sách Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối

2 lượt xem