DJC
Công cụ quản lý thời gian: Sổ planner
Miễn phí
Cấy nền Radio Slide
Cấp độ: Căn bản
39 lượt xem

Tác giả: Phan Văn Trường

Học vị: Giáo sư

Vị trí: Kỹ sư quy hoạch đô thị, quản trị doanh nghiệp, giảng viên

Website: https://phanvantruong.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân mong muốn tìm và khai thác các “công cụ” hữu ích cho công việc và cuộc sống.

Lý do nên xem

Tài liệu là lời chia sẻ gợi mở và xác đáng cho một công cụ hiệu quả, giúp các cá nhân có thể lên kế hoạch cho các sự việc mà mình đang và sẽ tiến hành. Nhờ đó, tiết kiệm và sử dụng quỹ thời gian của mình hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Tóm tắt nội dung

Quản lý thời gian là một bước hoạt động cần thiết cho phép chúng ta kiểm soát và sắp xếp công việc hợp lý, từ đó góp phần nâng cao năng suất cũng như chất lượng cuộc sống hoặc công việc. Và hơn thế, ta có thể chủ động logic hóa quá trình này bởi công cụ “Planner” trong bài chia sẻ sau đây của GS. Phan Văn Trường.

Thực tế, đây chính là những “quyển số hoạch định”, mà thông qua đó bạn sẽ lên kế hoạch cho các công việc mình cần phải thực hiện trong từng ngày/tuần hay từng tháng. Quan trọng, là các mốc thời gian được định nên càng chi tiết càng tốt, có như thế, bạn mới có thể đo lường chính xác tiến độ và chất lượng của chúng.

“Planner là công cụ quản lý thời gian hiệu quả, dựa vào đó phản ánh nên thái độ sống, phong cách sống và tinh thần sống của mỗi người”

Ngoài ra, bạn có thể đón xem nhiều tài liệu khác của GS. Phan Văn Trường ở các đề tài khác trong thư viện!

Quản lý thời gian bằng Planner

39 lượt xem