DJC
TS. Phạm Ngọc Giao – Chuyên gia Công nghệ với tinh thần trải nghiệm phong phú
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
8 lượt xem

Tác giả: Phạm Ngọc Giao

Học vị: Tiến sĩ "Trí tuệ nhân tạo" - ĐH Công nghệ Quốc Gia Busan, Hàn Quốc

Vị trí: Chuyên gia Công nghệ, Giảng viên

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm, tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ.

  • Những cá nhân mong muốn chia sẻ những sở thích như: văn, thơ, tử vi,…hay đơn giản là những câu chuyện đời thường.

Lý do nên xem

Bài viết là sự góp nhặt tinh tế, giàu tính tương phản hấp dẫn giữa các ý tưởng, kiến thức công nghệ với trải nghiệm thực tiễn và tinh thần đậm chất nghệ sĩ của anh Phạm Ngọc Giao – một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

Tóm tắt nội dung

Tốt nghiệp ngành “Kỹ sư điện tử” tại Đại học Bách Khoa Hà Nôi, Anh Phạm Ngọc Giao hiện giữ học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành “Trí tuệ Nhân tạo” ở Đại Học Công Nghệ Quốc Gia Busan, Hàn Quốc.

Bên cạnh, các hoạt động công việc với vị trí chuyên gia công nghệ tại một công ty công nghệ hàng đầu ở Việt Nam. Anh Phạm Ngọc Giao còn tham gia thỉnh giảng tại một số trường Đại học cùng tinh thần khuyến học và chia sẻ trí thức cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ người Việt trẻ. Một điểm thú vị khác góp phần tô đậm tính trải nghiệm và tinh thần phong phú của anh chính là: Anh thích viết tản văn, truyện, thơ và chơi đàn tranh, ngoài ra, anh còn nghiên cứu tử vi, tâm linh,…

Với vị trí Bạn đồng hành tại DJC, tin chăc rằng những tài liệu – chia sẻ từ Anh Ngọc Giao sẽ đóng góp không nhỏ cho quá trình học tập, hoàn thiện, tự nâng cấp bản thân của mỗi cá nhân trong “Vườn ươm Hạnh phúc”. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đọc thêm thông tin, chia sẻ, tài liệu hữu ích khác từ những Quý Anh/Chị - hiện là Bạn đồng hành từ DJC tại các vi mục khác trên thư viện!