DJC
ThS. Nguyễn Thành Việt – Lãnh đạo cuộc đời và làm chủ doanh nghiệp bằng sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ giữa con tim và khối óc
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
6 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Thành Việt

Học vị: Thạc sỹ

Vị trí: Cố vấn LifeCoach DJC, Nhà sáng lập VietCoach

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm và định hướng chuyển đổi số giáo dục.

Lý do nên xem

Đây là bài chia sẻ mang tính thông tin và truyền cảm hứng vô cùng lớn về Thạc sĩ Victor Nguyễn Thành Việt – chuyên gia huấn luyện dày kinh nghiệm và sáng tạo về lĩnh vực lãnh đạo và phát triển bản thân.

Tóm tắt nội dung

Thạc sĩ Victor Nguyễn Thành Việt là thành viên của Liên minh Business Coach tại Hoa Kỳ – Professional Business Coach Alliance (PBCA). Đồng thời là Nhà đào tạo Thực hành Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP) do Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ chứng nhận.

Anh là Chuyên Gia Tư vấn và huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc chuỗi cung ứng của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng và các nhà cung cấp của họ tại Việt Nam như Gap, Walmart, Nike, Adidas, Mobifone,… trong việc giúp cải thiện hệ thống quản lý, kế hoạch chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng là Chuyên Gia Tư vấn Doanh nghiệp thuộc Tổ chức Lao động Thế giới (ILO) tại Việt Nam (thuộc Liên Hiệp Quốc), đánh giá, tư vấn và đào tạo về hệ thống quản lý hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam và FDI có qui mô từ 500 đến 10.000 nhân sự. Ngoài ra, Thạc sĩ Victor Nguyễn Thành Việt còn là Chuyên gia về Hợp tác Doanh nghiệp tại Quỹ Nhi Đồng LHQ (UNICEF), thực hiện các dự án thúc đẩy các sáng kiến về Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp (CSR) trong lĩnh vực bảo vệ trẻ em.

Theo Thạc sĩ Victor Nguyễn Thành Việt, nhà sáng lập VietCoach - Làm chủ doanh nghiệp bắt đầu từ việc làm chủ tư duy của chính mình, tin rằng lãnh đạo bằng tầm nhìn và mục tiêu chiến lược, điều hành bằng động lực và giá trị, lấy con người làm lực chính là các yếu tố giúp Doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững. Vận hành doanh nghiệp dựa vào hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự đột phá chính là sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ giữa con tim và trí tuệ.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin hơn từ những người hướng dẫn, bạn đồng hành, và ban cố vấn với nguồn kinh nghiệm cũng như tri thức phong phú tại các vi mục khác trên thư viện!