DJC
Nguyễn Ngọc Hưng – Người tiên phong sáng tạo
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hưng

Vị trí: Cố vấn Công nghệ DJC, CTO 3S Intersoft JSC

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm và định hướng chuyển đổi số giáo dục dựa trên công nghệ tiên tiến.

Lý do nên xem

Đây là bài chia sẻ mang tính thông tin và truyền cảm hứng vô cùng lớn về anh Nguyễn Ngọc Hưng - một người say mê với việc cách tân và ứng dụng công nghệ.

Tóm tắt nội dung

Thuộc Ban cố vấn công nghệ của DJC - Anh Nguyễn Ngọc Hưng được đánh giá là một thành viên hoạt động sôi nổi, luôn cầu tiến với khát khao chuyển đổi về mặt công nghệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò lập trình viên, quản lý cấp cao ở các công ty công nghệ lớn, cụ thể ở FPT Software và 3S Intersoft JSC, anh đã ấp ủ và ngày một hiện thực hóa niềm mong mỏi tạo ra nhiều giá trị tri thức tiên tiến dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chia sẻ thành tựu ấy đến với mọi người. Đặc biệt, bên trong anh Hưng là một tư duy không ngừng học hỏi, đổi mới – đây là đặc tính quan trọng của sáng tạo, và chính tư duy ấy của anh đã và đang tạo nên những sản phẩm có tính kế thừa cao như: Nền tảng 3S DevOps – nền tảng thông minh tích hợp nhiều công cụ quản lý dự án và khách hàng của 3S; Xây dựng bức tranh công nghệ 3S Tech Landscape – giúp định hướng và tập trung về mặt công nghệ tạo sức mạnh nguồn lực, tận dụng know-how, Trực tiếp triển khai hệ thống nội bộ phục vụ vận hành tổ chức dựa trên nền tảng Cloud Native; hay anh chính là nhà sáng lập và chủ tịch câu lạc bộ 3S DevOps nhằm triển khai cuộc chuyển dịch DevOps trong doanh nghiệp cũng như đào tạo DevOps cho nhiều khách hàng doanh nghiệp khác,...

Với cương vị Cố vấn Công nghệ tại DJC, cùng kỹ năng chuyên môn đa dạng về lĩnh vực công nghệ, niềm tin mãnh liệt vào thế hệ trẻ, và khát khao lan tỏa tri thức, anh Nguyễn Ngọc Hưng luôn đồng hành và gắn bó trong hành trình xây dựng và phát triển ứng dụng Thư viện số DJC nhằm mang đến nền tảng tri thức tinh hoa cho người Việt trẻ. Đây là động lực cũng là nguồn cảm hứng lớn cho những ai đã và đang quan tâm đến sự chuyển đổi của nền giáo dục hiện đại.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin hơn từ những người hướng dẫn, bạn đồng hành, và ban cố vấn với nguồn kinh nghiệm cũng như tri thức phong phú tại các vi mục khác trên thư viện!