DJC
Làm thế nào để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình?
Miễn phí
Quynh Huong Le Do Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Học vị: Thạc sỹ Âm nhạc

Vị trí: MC – Diễn giả truyền cảm hứng

Website: https://ledoquynhhuong.com/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân đang mất đi định hướng và cần tìm hiểu giá trị của chính mình.

Lý do nên xem

Tài liệu chia sẻ về tầm quan trọng, vai trò của việc thấu hiểu bản thân cũng như những phương pháp tích cực nhằm giúp bạn rèn luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và có được một cuộc đời hạnh phúc, sung túc hơn.

Tóm tắt nội dung

Hiện nay, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tất cả chúng ta dường như phải dành thời gian để hoạt động tại nhà. Thay vì để bản thân bó gối trong hoang mang, sợ hãi, hoặc bế tắc, chán chường, tại sao chúng ta không nhân “cơ hội ngoài ý muốn” này mà làm một loạt những điều đổi mới, cải thiện chính mình, hay phát triển trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn?

Với những chia sẻ từ của Cô Quỳnh Hương ngay sau đây, bạn sẽ có được “bí kíp” nho nhỏ cho riêng mình để tự nhìn nhận, soi chiếu vào bản thân mình mà thay đổi, hoàn thiện mình mỗi ngày. “Khi chúng ta biết chúng ta đến đời sống này để làm gì, chúng ta sẽ không cố gắng làm những điều lệch khỏi quỹ đạo ấy…chúng ta sẽ hết lòng học để vượt qua chính mình...Khi ấy, những người trẻ này, bao gồm cả con, sẽ chẳng thể nào sống sai lệch với sứ mệnh của mình, chẳng thể nào làm điều trái với lương tâm của mình, và chẳng thể nào sống ích kỉ cho chỉ riêng mình trên con đường dài phía trước…”

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các vi mục khác trên thư viện để tham khảo thêm nhiều chia sẻ hơn đến từ Cô Quỳnh Hương!