DJC
"Công cụ" phát triển
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
49 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Hữu Trí

Học vị: Tốt nghiệp bằng danh dự Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Vị trí: Diễn giả, nhà huấn luyện, nhà sáng lập học viện kỹ năng AYP

Website: https://ayp.vn/cau-chuyen-anh-tri/

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang tìm kiếm các “công cụ” giải quyết vấn đề hữu ích.

Lý do nên xem

Từ trải nghiệm phong phú và kinh nghiệm làm giáo dục nhiều năm, tin chắc rằng từ lời chia sẻ hay giới thiệu của anh Hữu Trí bạn sẽ sớm tìm ra được “bộ công cụ” phù hợp cho riêng mình để rèn luyện và phát triển.

Tóm tắt nội dung

Hai vấn đề mà các bạn vẫn thường hay để lại bình luận trên kênh của anh Trí là “học Tiếng Anh” và “thi cử”. Chính vì thế, ngày hôm nay anh xin chia sẻ đến các bạn các “công cụ” sang – xịn – mịn để đáp ứng sự mong đợi của tất cả các bạn.

Đầu tiên là chiếc app Học Tiếng Anh C**BLY – đây sẽ là phần review trải nghiệm thực tế của anh Trí với các tính năng thú vị có trên app. Thêm vào đó, sẽ có cả riêng phần mách nước với 7 mẹo làm sao để mọi người khai thác app một cách tối đa và trọn vẹn. Tiếp đến, là dành cho các “sĩ tử”, trước những kỳ thi quan trọng thì các bạn không thể tránh khỏi áp lực, với chia sẻ sau đây của anh Trí – các bạn sẽ có được “bí kíp” để củng cố sự tự tin, phong thái cũng như giải tỏa áp lực tiêu cực để hoàn thành bài thi thật tốt. Và đâu là những “công cụ” ưu việt hơn nữa? Hãy đón xem những tài liệu sau...

Bên cạnh đó, các chia sẻ thú vị khác của anh Hữu Trí cũng sẽ được thường xuyên đăng tải tại những chủ điểm khác trên thư viện! Mời bạn tham khảo thêm!

Phá đảo tiếng Anh bằng App Cambly

49 lượt xem