DJC
Có khó không để ta sống bình yên giữa biến động?
Miễn phí
Minh Niệm Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Thầy Thích Minh Niệm

Học vị: Nhà sư

Vị trí: Nhà sáng lập Trung Tâm Hàm Dưỡng Tâm Hồn & Rèn Luyện Kỹ Năng Sống (Bản Hoa Anh Đào)

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân đang chịu nhiều áp lực, mong muốn có một cuộc sống cân bằng, tích cực.

Lý do nên xem

Các tài liệu là lời chia sẻ lắng đọng với góc nhìn, trải nghiệm đủ sâu sắc để “chạm” và “chữa lành” những thương tổn của mỗi con người. Hơn thế, là giúp bạn giải thoát phiền não, lo lắng để sống cân bằng và vui vẻ.

Tóm tắt nội dung

Sự mất cân bằng trong cuộc sống sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như hoàn cảnh, môi trường,... Song, nguyên nhân chủ yếu vẫn là do nội tâm của bản thân, từ những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực gây ra phiền não ảnh hưởng đến chính cuộc sống của mình. Và khi phải đối mặt với nhiều cam go, thử thách nếu bạn không có đủ sức mạnh và niềm tin thì sẽ rất khó để giúp bản thân vượt qua những trở ngại ấy.

Trước mục tiêu hỗ trợ “nuôi dưỡng” tinh thần và tâm thức cho các cá nhân, Chuỗi radio “Bình Yên Giữa Biến Động” trên kênh Thầy Minh Niệm đã được giới thiệu và ra mắt vào đúng thời điểm đau buồn của thế giới với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19. Từng số Radio phát sóng là những bài học quý giá trong cuộc sống, là niềm an ủi động viên rất lớn lao để mỗi cá nhân có niềm tin về một cuộc sống tốt hơn, biết cố gắng vượt qua những thử thách, cũng như biết tìm an vui trong nghịch cảnh,...

Ngoài ra, bạn có thể truy cập đến các vi mục khác trên thư viện để tham khảo thêm những tài liệu hay của Thầy Minh Niệm!