DJC
Bạn đã biết cách phỏng vấn và làm việc từ xa hiệu quả chưa?
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hiếu

Học vị: Chuyên gia

Vị trí: Cố vấn Digital Strategy cho chính quyền tiểu bang NSW - New South Wales ở Úc

Website: https://ngochieu.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần trau dồi và tìm hiểu một số “công cụ” hữu ích để giúp giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hoặc công việc.

Lý do nên xem

Các chia sẻ xuất phát từ câu chuyện thực tế cá nhân bao giờ cũng giàu sức thuyết phục và mang tính ứng dụng cao, điều đấy hoàn toàn đúng đối với các tài liệu được xếp vào “Bộ công cụ” của anh Ngọc Hiếu. Đây sẽ là nguồn tài liệu xác đáng để các bạn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm những “công cụ” phù hợp để trợ lực cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Tóm tắt nội dung

Ngay cả khi bạn đã trang bị tương đối đầy đủ “hành trang” cho cuộc đời mình bởi các kiến thức hay kỹ năng cần thiết, thì việc ứng dụng chúng vào thực tế để gia tăng hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống chưa bao giờ được đánh giá là điều dễ dàng.

Những chia sẻ từ các tài liệu của anh Ngọc Hiếu chính là lời đề xuất hấp dẫn cho các “công cụ” cần thiết. Trong đó, có lẽ bạn sẽ đọc được về “công cụ” liên quan đến livestream dành cho các công việc phỏng vấn khách hàng, “công cụ” về “chữ tín” mang đến cho con người thành công không chỉ ở công việc mà còn cả cuộc sống, hay đơn giản hơn lời giới thiệu về phương pháp “làm việc từ xa”. “Cá nhân tôi xưa nay luôn cho rằng mô hình làm việc tập trung đã lỗi thời và chỉ còn phù hợp với một số ngành đặc thù. Còn lại đa số những ngành khác thì làm việc từ xa hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả tương đương (hoặc thậm chí là hơn).”,...

Với thực tế trải nghiệm phong phú, bạn có thể trông chờ và đón xem những chia sẻ khác của anh Ngọc Hiếu không chỉ với chủ điểm này mà còn ở nhiều vi mục khác trong thư viện!