DJC
Những vấn đề bạn thường gặp khi làm việc là gì?
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Hữu Trí

Học vị: Tốt nghiệp bằng danh dự Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Vị trí: Diễn giả, nhà huấn luyện, nhà sáng lập học viện kỹ năng AYP

Website: https://ayp.vn/cau-chuyen-anh-tri/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần có những giải đáp về nghề nghiệp.

Lý do nên xem

Xuất phát từ những vấn đề thực tế của các bạn, chia sẻ và tài liệu từ anh Hữu Trí là lời giải đáp thiết thực, xoáy vào “cốt lõi” của từng sự việc, tình huống. Từ đó, giúp bạn khai phá và chọn lọc được phương hướng đúng đắn cũng như phù hợp cho riêng mình trong việc lựa chọn giữa hai hành trình quan trọng là “đi học” hoặc “đi làm”.

Tóm tắt nội dung

Trước sự quan tâm và ủng hộ của các bạn dành cho những nội dung trên kênh của anh Trí, anh cùng ekip của mình đã cho ra mắt chuỗi video mới – độc – lạ mang tên "Đài tiếng nói ông Quéo”.

Tại chuỗi video này, những bình luận “siêu” tâm đắc của các bạn về chủ đề “đi học” – “đi làm” trên kênh sẽ được tổng hợp lại. Sau đó, anh Trí sẽ trả lời hết tất cả những câu hỏi, băn khoăn, trăn trở đó, để anh và các bạn có thể ngày một gắn kết và gần nhau hơn.

Bạn nên nhìn nhận rằng việc vừa học vừa làm là chuyện rất thường khi bạn còn trẻ hay cụ thể hơn là sinh viên. “Bạn cho bản thân cơ hội để làm việc từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu để lựa chọn lĩnh vực học cho đúng”.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chờ đón xem những chia sẻ của anh Hữu Trí tại một số vi mục khác trong thư viện!