DJC
Kỹ năng – nền tảng của sự thành công
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
6 lượt xem

Tác giả: Thái Vân Linh

Học vị: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Vị trí: Giám đốc Công ty Cổ phần Vingroup Ventures

Website: https://www.thaivanlinh.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân mong muốn tìm hiểu và rèn luyện một số kỹ năng “tiên quyết” trong xã hội hiện nay.

Lý do nên xem

Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực “hot” trên thị trường việc làm cũng như với trải nghiệm đời thường phong phú, các chia sẻ và đầu tài liệu của chị Vân Linh đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao để bạn có thể tham khảo và học tập, đặc biệt là đối với các kỹ năng công việc/cuộc sống.

Tóm tắt nội dung

Làm sao để chúng ta biến những thách thức thành cơ hội? Có cách nào để mỗi người có thể biến những khó khăn thành động lực tiến lên phía trước và thành công trong một thế giới bất định? Chị Vân Linh cho rằng, đó là khi chúng ta đã tích lũy và thành thạo được một số kỹ năng cần thiết nhất định. Thông qua đó, bạn có thể làm việc hiệu quả và hình thành nên các giá trị cao hơn cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Với những chia sẻ ngày hôm nay, chị Vân Linh sẽ mang đến cho bạn, trước hết là ý tưởng về khái niệm của “kỹ năng”. Sau đó, là khai thác sâu vào những kỹ năng quan trọng mà các nhà quản lý, người hướng dẫn mong đợi ở bạn, từ đấy đề xuất nên các giải pháp hiệu quả để tạo điều kiện cho bạn học hỏi, rèn luyện thành thạo các kỹ năng đấy...Hãy cùng đón xem chủ đề cụ thể cho từng chia sẻ là gì nhé!

Bên cạnh đó, tại các danh mục khác trên thư viện, bạn sẽ có thể tìm thấy thêm nhiều tài liệu tham khảo hơn của chị Vân Linh!