DJC
Giới thiệu về “Tôi là ai?”
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
9 lượt xem

Tác giả: Biên tập viên DJC

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn hiểu, khám phá và phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về “Tôi là ai?”.

Lý do nên xem

Tài liệu được cung cấp với bố cục logic dựa trên mô hình vòng tròn vàng của Simon Sinek, DJ Model sẽ giúp bạn hiểu rõ “Tại sao cần biết mình là ai?/ Làm thế nào để hiểu được bản thân?/ và Nên làm gì để định vị nhân hiệu?”. Bạn còn được tặng thêm một bộ câu hỏi tự vấn giúp khai phá tiềm năng và tìm thấy lời giải đáp cho hàng loạt thắc mắc quan trọng liên quan đến chính bản thân và cuộc đời.

Tóm tắt nội dung

“Tôi là ai?” nghe có vẻ giản đơn nhưng lại là câu hỏi quan trọng của đời người. Trả lời được câu hỏi này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc, một bản lĩnh vững vàng để đối diện với những thử thách, chông gai trong cuộc sống.

Bạn phải hiểu mình trước khi hiểu người, phải khai phóng giá trị bên trong trước khi thay đổi thế giới bên ngoài. Mọi sự vận động, luân chuyển đều phải được khơi nguồn và khởi phát từ nội lực mạnh mẽ của chính bản thân bạn. Vậy nên, “Tôi là ai?” là lời tự vấn không thể bỏ ngỏ, là niềm suy tư không thể ngó lơ nếu bạn muốn sống một cuộc đời thật sự ý nghĩa. Đừng để đến khi sắp khép trọn vòng nhân sinh, bạn vẫn mơ những giấc mơ chưa bao giờ thực hiện. Đừng để “những năm tháng sống hoài sống phí” trở thành nỗi hối hận muộn màng không thể cứu vãn.

Thành công và hạnh phúc là một hành trình vạn dặm. Đi cùng DJC chắc chắn bạn sẽ tiến xa hơn vạch đích ban đầu. DJC với bản đồ kho báu, la bàn định vị và những người bạn tinh hoa sẵn sàng trợ lực chính là người đồng hành thông thái, cam kết song hành cùng bạn trên vạn nẻo đường.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!