DJC
Giới thiệu về “Bộ tư duy”
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
12 lượt xem

Tác giả: Biên tập viên DJC

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về “Bộ tư duy”.

Lý do nên xem

Tài liệu được cung cấp với bố cục logic dựa trên mô hình vòng tròn vàng của Simon Sinek, DJ Model sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy tích cực, dấn bước khỏi vùng thoải mái và trở nên vượt trội. Bạn còn được tặng thêm bộ câu hỏi tự vấn để băng qua những rào cản vô hình do chính mình tạo ra và tìm thấy lời giải đáp cho hàng loạt thắc mắc quan trọng xoay quanh vấn đề này trong hành trình phát triển bản thân.

Tóm tắt nội dung

Bản năng của con người là tìm kiếm cảm giác an toàn. Vì lẽ đó, chúng ta có xu hướng hành động trong một phạm vi giới hạn nhất định – phạm vi mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, tự tin kiểm soát mọi việc. Nhưng bạn có biết rằng, ở trong vùng an toàn quá lâu đồng nghĩa với việc bạn đang khước từ cơ hội phát triển bản thân lên một cấp độ khác cao hơn. Dòng chảy cuộc sống vận động liên tục và thay đổi mỗi ngày. Còn bạn, vì sợ hãi sẽ bị dòng chảy ấy nhấn chìm mà chấp nhận đứng yên trong vòng tròn cố hữu quen thuộc.

Quá trình vượt thoát nỗi sợ để sống và trải nghiệm trọn vẹn những giấc mơ lớn lao chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi lẽ bạn phải đối diện trực tiếp với bản thân mình, phải kiên quyết phản biện lại gốc rễ tư duy tiêu cực vốn đã ăn sâu vào tiềm thức.

Thành công và hạnh phúc là một hành trình vạn dặm. Đi cùng DJC chắc chắn bạn sẽ tiến xa hơn vạch đích ban đầu. DJC với bản đồ kho báu, la bàn định vị và những người bạn tinh hoa sẵn sàng trợ lực chính là người đồng hành thông thái, cam kết song hành cùng bạn trên vạn nẻo đường.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!