DJC
Giới thiệu về “Người dám cho đi”
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
13 lượt xem

Tác giả: Biên tập viên DJC

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn tìm lan tỏa giá trị cho cộng đồng.

  • Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về chân dung “Người dám cho đi”.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp kiến thức giá trị nhân văn về “Người dám cho đi” bao gồm mô tả chân dung người dám cho đi, tầm quan trọng cũng như gợi mở những nguyên tắc hay những bài học từ câu chuyện đời thực giúp bạn chia sẻ giá trị đến với mọi người trong cuộc sống.

Tóm tắt nội dung

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua các câu truyền lại như “cứu vật, vật trả ân – cứu người, nhân trả oán” hay “người không vì mình, trời tru đất diệt” để nhắc nhớ nhau rằng “việc cho đi” cũng cần phải cẩn trọng. Nhưng đồng thời, ông bà vẫn luôn răn dạy rằng, phàm là người phải có một mặt biết sống vì người khác, phải “thương người như thể thương thân”, phải biết cho đi. Các bạn có thấy sự mâu thuẫn giữa hai tư tưởng này không? Vậy hãy để DJC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong phần “Người dám cho đi”.

Một ánh lửa chia sẻ sẽ tạo ra ngọn lửa lan tỏa sưởi ấm cho nhiều người. Đôi môi có hé mở mới nhận lại nụ cười ấm áp. Cuộc sống “cho đi” cả là một nghệ thuật bởi làm sao cho mà không nợ ân tình hay làm sao cho mà không bị dối lừa, đó cũng là vấn đề cần giải đáp. Hãy dành thời gian tìm hiểu để có thể áp dụng những nguyên tắc hữu ích, những bài học từ câu chuyện cho đi và nhận lại trong “ Người dám cho đi” vào thực tiễn!.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!