DJC
5 bài học hay từ thực tiễn cuộc sống
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hiếu

Học vị: Chuyên gia

Vị trí: Cố vấn Digital Strategy cho chính quyền tiểu bang NSW - New South Wales ở Úc

Website: https://ngochieu.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần trau dồi kỹ năng ở một số lĩnh vực nhất định.

Lý do nên xem

Học tập, rèn luyện thông qua những ví dụ cụ thể và điển hình từ thực tế cuộc sống là phương thức hiệu quả để bạn nâng cao nội lực và phát triển bản thân. Từ các câu chuyện “kỹ năng” của chính anh Ngọc Hiếu, các bạn sẽ có được sự hướng dẫn tường tận để trau dồi các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị nền tảng cho các “đột phá” mới cho cuộc đời của mình.

Tóm tắt nội dung

Với anh Ngọc Hiếu, “Kỹ năng” là một trong những thuật ngữ phổ biến hàng đầu hiện nay và việc sở hữu cho mình một kỹ năng tốt trong lĩnh vực cụ thể có thể nói là bước đệm tuyệt vời để bạn ngày càng phát triển bản thân và hơn thế là tạo ra nhiều giá trị tinh hoa không chỉ cho chính mình mà còn cả xã hội? Thế đâu là những kỹ năng cần thiết? Bạn có thể phát triển chúng như thế nào? Những tài liệu thực tiễn ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được các câu hỏi vốn còn đang “bỏ ngõ” đó.

Từ những kỹ năng chuyên môn như viết mail, thi hành công việc,....đến những kỹ năng cuộc sống như trải nghiệm, du lịch,... tất cả đều được trình bày dưới hình thức các câu chuyện đời thực của anh Ngọc Hiếu – đây có thể nói là nguồn thông tin mang tính tin cậy cao để các bạn có thể học hỏi và tự đúc kết kinh nghiệm cho chính mình. Từ đó, bạn sẽ có được tiềm lực để tạo ra càng nhiều sự đột phá tích cực cho “hành trình cuộc sống” của bản thân. “Biết cách để chọn cho mình điều gì thích hợp để trải nghiệm là một điều rất quan trọng trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của chúng ta. Thiếu những kỹ năng này, có thể chúng ta sẽ lãng phí thời gian của mình vào những trải nghiệm không đáng, hoặc tệ hơn là đặt bản thân mình vào những tình huống nguy hiểm”...

Bên cạnh các tài liệu về kỹ năng, bạn cũng có thể đón chờ những chia sẻ mới của anh Ngọc Hiếu tại những vi mục khác trong thư viện!