DJC
Kỹ năng làm bố mẹ tổng hợp
Miễn phí
Quynh Huong Le Do Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Học vị: Thạc sỹ Âm nhạc

Vị trí: MC – Diễn giả truyền cảm hứng

Website: https://ledoquynhhuong.com/

Đối tượng phù hợp

- Các bậc phụ huynh

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Lứa tuổi 14 trở lên.

Lý do nên xem

Cung cấp những thông tin và dẫn chứng cụ thể về các trường hợp/vấn đề thường phát sinh giữa bố mẹ và con cái. Từ đó, đúc kết được riêng cho mình những kỹ năng cần thiết để nuôi dạy con cũng như hoàn thiện bản thân để trở thành những bậc bố mẹ hoàn hảo.

Tóm tắt nội dung

Sinh dưỡng và giáo dục con cái hiện có thể nói là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc Bố Mẹ và cũng là lĩnh vực có tính ảnh hưởng nhất định đến sự cân bằng, hạnh phúc của mỗi cá nhân. Do vậy, việc giải quyết các vấn đề phát sinh hay mâu thuẫn xoay quanh trẻ là một yêu cầu tất yếu nhằm đảm bảo cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn cho con cái và chính bản thân mỗi người.

Trước nhiều câu chuyện đời thực tế khác nhau trong lớp học của mình, cô Quỳnh Hương đã cho ra đời các tài liệu video mà trong đó, một phần đề cập đến thực trạng về quyền sống, được bảo vệ và chăm lo hạnh phúc của các bé – mong muốn truyền tải một thông điệp đến mọi người, các cặp vợ chồng, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy thật sự tỉnh táo và cẩn trọng trước những quyết định của mình. 

Mặt khác, hướng về giải pháp cho những mâu thuẫn thường thấy như: bố, mẹ đau khổ vì dạy con không nghe, hoặc con cái cảm thấy mệt mỏi vì những sự giáo dục ‘bảo thủ’ của cha mẹ,...Với tài liệu này bạn sẽ được cung cấp các “dấu hiệu” cần “tránh” để điều chỉnh và trở thành bậc Cha Mẹ “dễ thương” trong mối quan hệ với con cái.

Bạn cũng có thể truy cập các chủ điểm khác trên thư viện để tham khảo thêm nhiều chia sẻ hơn đến từ Cô Quỳnh Hương!