DJC
Hành trình của Amber Nguyễn
Miễn phí
DJC Slide
Cấp độ: Căn bản
78 lượt xem

Tác giả: Amber Nguyen

Đối tượng phù hợp

- Các bạn teen có sở thích đọc sách, nghiên cứu và muốn ghi dấu ấn riêng của mình trên hành trình tri thức.

- Các Ba Mẹ quan tâm đến việc làm bạn cùng con và làm việc cùng con.

Lý do nên xem

Tài liệu có thể được xem là dấu ấn trong hành trình học tập và phát triển tri thức của riêng Amber Nguyễn và đặc biệt mang màu sắc cá nhân của em. Đây là một ví dụ điển hình cho bước khởi nguồn tôi luyện bản thân từ những điều đơn giản. Mà thông qua đó, các bạn là học sinh có thể xem nhằm rút kinh nghiệm để học tập, và các bậc Phụ huynh có thể tham khảo cách Amber Nguyễn đã làm bạn và làm việc cùng Mẹ bạn ấy để trợ lực con tốt hơn trong từng giai đoạn phát triển.

Tóm tắt nội dung

Amber Nguyễn là một cô bé rất đáng yêu với mái tóc xù tự nhiên, bạn ấy rất yêu quý mái tóc này và thường được gọi bởi tên thân mật là “Linh Linh xù”. Ở giai đoạn tuổi “ô mai” của mình, Linh Linh không chỉ tham gia và hoàn thành tốt các hoạt động ở trường học, mà bạn ấy còn được định hướng phát triển những kỹ năng theo sở thích, hay thế mạnh khác dưới sự hướng dẫn của Mẹ. 


Cụ thể, Linh Linh đã biết hỗ trợ các dự án cho Mẹ của bạn ấy từ việc dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Anh, làm slide trình chiếu, vẽ hình cũng như lên ý tưởng cho các mẩu truyện cổ tích. Đáng chú ý hơn cả, vẫn là sự đồng hành, khuyến khích của Mẹ cùng Linh Linh trong việc xây dựng quyển Handbook (Cẩm nang) với chủ đề “Tư duy sáng tạo” từ giai đoạn lên Outline (dàn ý) cho đến việc chọn lọc/tìm tài liệu và ứng dụng Canva để thiết kế Slide (trang trình chiếu) cho phần nội dung.


Hãy chọn xem ngay tài liệu, để tìm hiểu thêm về “tác phẩm” tuyệt vời này của cô gái nhỏ Linh Linh bạn nhé!